Lắp đặt máy chiếu Optoma HD27e phục vụ hội thảo tại LACCO Hà Nội

Lắp đặt máy chiếu Optoma HD27e phục vụ thuyết trình hội thảo tại LACCO, một trong những dự án lắp đặt máy chiếu văn phòng tiêu biểu do VNPC thực hiện. VNPC chuyên tư vấn & lắp đặt máy chiếu, màn chiếu, phòng chiếu chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Bộ sản phẩm mà VNPC hôm nay xin giới thiệu đến các bạn là bộ máy chiếu Full HD, Optoma HD27e và màn chiếu điện treo tường 150inch. Đây cũng chính là gói sản phẩm mà VNPC đã tư vấn và lắp đặt cho Công ty LACCO. Với nhu cầu chính là phục vụ trình chiếu hội họp nội bộ và thuyết trình hội thảo.

Máy chiếu Optoma HD27e độ sáng 3400 AnsiLumens, độ phân giải Full HD (1920×1080), hệ số tương phản 25,000:1. Là dòng máy chiếu đa năng, phục vụ tốt cho cả nhu cầu giải trí, xem phim, bóng đá đến văn phòng và dạy học.

Ưu điểm là dòng sản phẩm sở hữu phân giải cao, cùng hệ số tương phản siêu thực giúp cho độ nét trình chiếu của máy rất cao. Đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu tại phòng có ánh sáng vừa, đòi hỏi chi tiết ảnh tốt và màu sắc sinh động.

Đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu Full HD tiêu biểu, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho phòng chiếu của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới hoặc gọi ngay đến VNPC để được hỗ trợ.

Hình ảnh VNPC lắp đặt máy chiếu Optoma HD27e cho Công ty LACCO

Lắp đặt máy chiếu Optoma HD27e phục vụ thuyết trình hội thảo
Lắp đặt máy chiếu Optoma HD27e và màn chiếu điện 150 inch cho công ty LACCO

Bộ sản phẩm VNPC lắp đặt cho Công ty LACCO bao gồm:

Bình luận trên Facebook