Lắp đặt máy chiếu phim 4K cao cấp chuyên nghiệp nhất toàn quốc

Lắp đặt máy chiếu phim 4K cho phòng phim chuyên nghiệp trên toàn quốc. VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu phim 4K công nghệ mới của Mỹ, Nhật. Dịch vụ lắp đặt trọn gói máy chiếu, màn chiếu, âm thanh cho phòng phim 4K.

Máy chiếu phim 4K vượt trội với độ phân giải ảnh siêu nét, chuyên dụng cho nhu cầu giải trí phim cao cấp. Đặc biệt với màn hình chiếu kích thước lớn từ 150inch trở lên, máy chiếu 4K là một lựa chọn tốt, đảm bảo chi tiết và chất lượng hình ảnh.

Nhu cầu khách hàng sử dụng máy chiếu phim 4K ngày càng phát triển, hàng loạt các ông lớn trong nghành công nghệ trình chiếu cũng nhanh chóng cho ra mắt hàng loạt máy chiếu phim 4K. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, VNPC đã cho nhập khẩu những sản phẩm máy chiếu 4K mới, được đánh giá cao đến từ các nhà hãng hàng đầu như ViewSonic, Vivitek, BenQ, Optoma, Sony.

Dưới đây là một trong những sản phẩm mà VNPC lắp đặt cho khách hàng, phục vụ nhu cầu chiếu phim tại gia đình. Trọn gói sản phẩm VNPC lắp đặt cho khách bao gồm: Máy chiếu Vivitek HK2288 sở hữu độ phân giải chuẩn 4K UHD (3.840 x 2.160), độ sáng 2.000 ANSI Lumens, độ tương phản 1.000.000:1, bóng đèn chiếu tuổi thọ 10,000 giờ.

Bộ máy chiếu 4K được ưa chuộng

Máy được trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối bao gồm: HDMI v2.0 (x3), Audio-Out (Mini-Jack), USB A (5V / 1.5A), Mini-USB, RS-232.

Sản phẩm máy chiếu Vivitek HK2288 có sẵn hàng tại các showroom của VNPC, quý khách có nhu cầu có thể đến để trải nghiệm chất lượng thực tế.

Các bạn có thể xem thêm các hình ảnh trình chiếu thực tế bên dưới và áp dụng cho phòng phim của mình. Trọn bộ máy được VNPC tư vấn và lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội.

Các bạn có nhu cầu cần tư vấn chi tiết hơn hãy gọi ngay cho VNPC hoặc để lại sđt liên hệ vào ô comment bên dưới.

Máy chiếu Vivitek HK2288 chiếu phim 4K chuyên dùng cho phim tại gia đình
Lắp đặt máy chiếu phim 4K và màn khung cố định cao cấp

Bình luận trên Facebook