Lắp đặt máy chiếu quán cafe Optoma PS368 phục vụ chiếu bóng đá

Lắp đặt máy chiếu quán cafe Optoma PS368 phục vụ chiếu bóng đá tại Mcoffe TpHCM. Trọn bộ máy chiếu bóng đá và màn chiếu treo tường 120 inch.

Máy chiếu quán cafe Optoma PS368 phục vụ chiếu bóng đá
Máy chiếu quán cafe Optoma PS368 phục vụ chiếu bóng đá

Bộ máy chiếu giá rẻ do VNPC cấp rất được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Với giá thành chỉ từ 8 triệu đồng, Optoma PS368 đảm bảo chất lượng trình chiếu tốt trong môi trường quán nhiều ánh đèn. Đặc biệt, máy có thể chiếu tốt trên màn kích thước lớn từ 100 đến 135 inch.

Khi chọn mua máy chiếu cho quán cafe cũng như quán ăn hay nhà hàng, các bạn nên chọn máy có độ sáng cao. Không nên chọn các dòng máy LED có độ sáng thấp vì khi chiếu lên sẽ bị mờ. Có rất nhiều chủ hàng quán cafe đã phản ánh lại về tình trạng trên. Hình ảnh chiếu mờ khó xem sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả kinh doanh của quán.

Máy chiếu cho quán cafe xem bóng đá
Máy chiếu cho quán cafe xem bóng đá tại TpHCM cung cấp bởi VNPC

Máy chiếu quán cafe giá rẻ Optoma PS368

Một mẫu máy chiếu đã quá quen thuộc với người dùng tại TpHCM cũng như các hàng quán cafe trên Toàn quốc. Máy sở hữu bộ thông số kỹ thuật cao, đảm bảo chiếu tốt trên màn hình kích thước lớn.

Máy chiếu OPTOMA PS368 chính hãng giá tốt nhất tại TpHCM
Máy chiếu OPTOMA PS368 chính hãng giá tốt nhất tại TpHCM

Xem giá bán máy chiếu Optoma PS368 và khuyến mại tặng kèm

Optoma PS368 còn được đánh giá cao về độ bền khi máy có thể hoạt động ổn định trong hiệu suất cao. Như chúng ta đã biết thị việc kinh doanh cafe đòi hỏi máy chiếu phải sử dụng thường xuyên hơn. Chính vì thế độ ổn định là một tiêu chí rất quan trọng mà chúng ta cần quan tâm đến.

Máy chiếu dạy học Optoma PS368 độ sáng 3800 ANSI Lumens
Máy chiếu dạy học Optoma PS368 độ sáng 3800 ANSI Lumens

Công nghệ DLP giúp cho hình ảnh chiếu của PS368 có màu sắc sinh động. Đặc biệt với nội dung giải trí như bóng đá, phim HD thì máy thể hiện chất màu rất đẹp. Màu sắc sân cỏ xanh mướt đẹp mắt, khách hàng xem lâu sẽ không bị mỏi mắt.

Màn chiếu treo tường 120 inch

Với không gian chiếu tại quán Mcoffee, VNPC đã tư vấn cho khách hàng sử dụng loại màn chiếu treo tường kéo tay. Kích thước màn 120 inch (2m2 x 2m2), đáp ứng tốt nhu cầu xem từ 30-60 người xem.

Máy chiếu quán cafe và màn chiếu treo tường 120 inch
Máy chiếu quán cafe và màn chiếu treo tường 120 inch

Khi chọn mua màn chiếu cho quán cafe, khách hàng nên lưu ý chọn màn có kích thước phù hợp. Không nên chọn màn quá to, vì khi người xem ngồi gần màn chiếu quá sẽ khó xem. Bên cạnh đó màn chiếu to sẽ làm vướng và giảm thẩm mỹ của bán.

Trước khi chọn kích thước màn nên do trước khoảng tường hoặc không gian nơi sẽ lắp đặt màn chiếu. Từ đó chúng ta có thể ước lượng trước kích thước màn phù hợp.

Nên xem: Máy chiếu bóng đá bán chạy nhất 2019

Giải pháp lắp đặt máy chiếu cho quán cafe

VNPC chuyê lắp đặt máy chiếu cho quán cafe tại TpHCM & Hà Nội
VNPC chuyê lắp đặt máy chiếu cho quán cafe tại TpHCM & Hà Nội

Với những không gian quán cafe cố định thông thường sẽ sử dụng giải pháp treo máy chiếu lên trần. Màn chiếu sẽ được treo trên tường hoặc trần nhà. Trường hợp quán sử dụng máy che di động sẽ tiến hành lắp đặt trên các khung sắt.

Khách hàng có thể yêm tâm về giải pháp lắp đặt, kỹ thuật viên VNPC đã có nhiều kinh nghiệm lắp đặt máy chiếu quán cafe, sẽ tư vấn cách thức lắp đặt phù hợp. Đảm bảo tốt tiêu chí về hình ảnh chiếu đẹp, thu hút khách hàng và thẩm mỹ cao nhất cho quán.

Xem bóng đá trên màn hình chiếu kích thước lớn
Xem bóng đá trên màn hình chiếu kích thước lớn

Trên đây là một dự án lắp đặt máy chiếu quán cafe tiêu biểu, khách hàng có thể tham khảo bộ máy chiếu. Chi tiết về giá bán và chi phí lắp đặt vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline. VNPC có hỗ trợ chiếu thử tận quán cho khách hàng xem và lựa chọn máy chiếu.

Báo giá lắp đặt tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá lắp đặt tại TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có nhân viên tư vấn và khảo sát lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo dự án tương tự: Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức

Bình luận trên Facebook