Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PX390 phục vụ đào tạo hội họp

Lắp đặt máy chiếu văn phòng Optoma PX390 phục vụ đào tạo hội họp. Bộ máy chiếu và màn chiếu cho văn phòng công ty, trường học chỉ từ 10 triệu đồng.

Bộ máy chiếu Optoma PX390 và màn chiếu treo tường 100 inch đáp ứng tốt cho không gian phòng có ánh sáng vừa, diện tích 25m2 đến 60m2. Là một sản phẩm đa năng nên máy có thể phục vụ tốt cho mọi nhu cầu và nội dung trình chiếu.

PX390 phù hợp cho những không gian phòng họp vừa và nhỏ
PX390 phù hợp cho những không gian phòng họp vừa và nhỏ

Optoma PX390 phục vụ đào tạo hội họp

Optoma PX390 có kích thước máy nhỏ gọn
Optoma PX390 có kích thước máy nhỏ gọn

Sở hữu độ sáng cao 3800 AnsiLumens và độ phân giải chuẩn XGA (1024×768) giúp cho hình ảnh chiếu của PX390 rõ nét và tươi sáng. Với những không gian như phòng họp, lớp học thì thường sẽ có nhiều ánh sáng đèn và môi trường xung quanh vì vậy độ sáng máy chiếu phải trên 3500 mới dùng tốt.

Trường hợp khách hàng chiếu trong phòng họp nhỏ ít ánh sáng hơn thì có thể sử dụng model rẻ hơn là Optoma PS368. Với những không gian phòng nhiều sáng như phòng họp trên thì khách hàng nên chọn máy PX390.

Màu sắc chiếu của Optoma PX390 có tông màu sinh động
Màu sắc chiếu của Optoma PX390 có tông màu sinh động

Ngoài độ sáng ra thì một thông số cũng rất quan trọng mà chúng ta nên quan tâm đến là độ tương phản của máy chiếu. Khi lắp đặt máy chiếu văn phòng nên chọn máy độ tương phản trên 5000:1. Nó sẽ giúp cho hình ảnh chiếu có độ sâu cao và một phần giúp cho hình ảnh chiếu rõ nét hơn.

Hình ảnh chiếu rõ nét và chi tiết ảnh dễ nhìn
Hình ảnh chiếu rõ nét và chi tiết ảnh dễ nhìn

Tư vấn chọn mua màn chiếu cho văn phòng

Tùy thuộc vào diện tích phòng cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn kích thước màn sử dụng. Còn về chủng loại màn thì tùy thuộc vào sở thích của chúng ta. Thông thường với phòng họp công ty, VNPC lắp đặt cho khách hàng màn chiếu treo tường cố định. Với màn cố định phổ biến là loại màn kéo tay và màn chiếu điện tự động.

Màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100 inch
Màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100 inch

Chi phí đầu tư màn chiếu từ 1 đến 3 triệu đồng tùy vào chủng loại và kích thước màn. Khi chọn mua màn khách hàng nên lưu ý ước lượng trước kích thước tường hay không gian vị trí sẽ lắp màn chiếu. Tránh trường hợp chọn màn quá to hay quá nhỏ.

Tham khảo: Máy chiếu văn phòng giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu văn phòng chuyên nghiệp

Bộ máy chiếu văn phòng do VNPC lắp đặt
Bộ máy chiếu văn phòng do VNPC lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu hiện nay khá phổ biến, tuy nhiên về mức độ chuyên nghiệp thì vẫn chưa có nhiều trung tâm đáp ứng tốt. Việc tự lắp đặt hay sử dụng dịch vụ rẻ rất dễ dẫn đến những lỗi kỹ thuật về hạ tầng.

Tham khảo: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu văn phòng chuyên nghiệp tại TpHCM

Chính vì thế khi có nhu cầu lắp đặt máy chiếu hay màn chiếu bạn nên tham khảo nhiều dịch vụ lắp đặt. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành và nhiều kinh nghiệm lắp đặt.

Trên đây là một bộ máy chiếu văn phòng do VNPC cung cấp & lắp đặt cho khách hàng tại TpHCM. Nếu bạn có nhu cầu mua máy chiếu văn phòng có thể tham khảo bộ máy trên. Chi tiết về giá bán cũng như chi phí và phụ kiện lắp đặt vui lòng liên hệ VNPC theo thông tin bên dưới.

Báo giá lắp đặt tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá lắp đặt tại TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có nhân viên tư vấn và khảo sát lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Lắp đặt máy chiếu bản vẽ Epson EB-X05 & Màn chiếu điện 100″

Bình luận trên Facebook