Lắp đặt Optoma HD29H cho phòng phim gia đình tại Quận 9, Tp.HCM

VNPC cung cấp và lắp đặt Optoma HD29H cho phòng phim gia đình tại Quận 9, Tp.HCM. Sản phẩm máy chiếu Full HD 1080p chuyên dùng cho nhu cầu giải trí phim, nội dung độ nét cao.

Với các nhu cầu giải trí tại gia, khách hàng có chi phí đầu tư tốt thì các dòng máy chiếu Full HD là lựa chọn tối ưu. Đáp ứng sử dụng cho những kích thước màn chiếu lớn và nội dung phim Full HD, 4K. Trong phân khúc máy chiếu độ phân giải Full HD có rất nhiều mẫu để người dùng lựa chọn. Trong đó model Optoma HD29H là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều người dùng đánh giá cao.

Lắp đặt Optoma HD29H cho phòng phim gia đình

Optoma HD29H sở hữu độ phân giải chuẩn Full HD 1080p (1920×1080) và tương thích độ phân giải nén 4K kết hợp HDR. Điều này giúp cho Optoma HD29H thể hiện được nội dung với chi tiết cao, vượt trội hơn hẳn các dòng máy có độ phân giải Full HD thông thường.

Optoma HD29H máy chiếu Full HD 3D

Optoma HD29H sở hữu cho mình một bộ thông số kỹ thuật cao và tối ưu cho nhu cầu giải trí tại gia. Nổi bật là hệ thống đèn chiếu có công suất 203W mang đến cường độ sáng 3400 Ansi lumen. Với độ sáng cao giúp cho Optoma HD29H trình chiếu tốt trong phòng sáng, không cần phải tắt hết đèn phòng mới xem được.

  • Độ sáng: 3400 ANSI Lumens
  • Độ phân giải: Full HD 1080p (1920×1080)
  • Hệ số tương phản: 50,000:1
  • Cổng kết nối: HDMI (2.0 with HDCP 2.2), HDMI (1.4a), audio-out, 3D Sync port, USB power
Máy chiếu Optoma HD29H 4K HDR

Nếu bạn là người dùng từng sử dụng các dòng máy chiếu phim gia đình thì bạn sẽ hiểu rõ thông số tương phản quan trọng hơn hẳn độ sáng. Với Optoma HD29H nó được trang bị hệ số tương phản 50,000:1. Một hệ số tương phản rất cao, giúp cho khung hình chiếu sinh động và đẹp mắt hơn. Các khung hình tối sẽ trở nên trung thực và dễ xem hơn rất nhiều.

Lắp đặt Optoma HD29H cho phòng phim gia đình

Thiết kế thân máy của Optoma HD29H tương đối nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng treo máy chiếu lên trần hoặc đặt trên bàn điều sử dụng tốt.

Xem thêm: [Video] Đánh giá máy chiếu 4K Optoma HD29H giá mềm

Optoma HD29H thích hợp sử dụng với loại màn chiếu nào?

Đây là một câu hỏi được nhiều khách hàng khi mua máy chiếu phim gia đình thường đặt ra cho VNPC. Với nhu cầu chính là giải trí tại nhà và để khai thác tối ưu chất lượng máy chiếu VNPC khuyến khích người dùng nên đầu tư màn chiếu tương phản cao VNPC.

Lắp đặt Optoma HD29H cho phòng phim gia đình

Các dòng màn chiếu tương phản cao giúp tăng độ tương phản hình ảnh chiếu giúp cho hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu trở nên đẹp mắt hơn. Các tông màu chiếu sáng sẽ trở nên sinh động hơn và các tông màu chiếu tối sẽ trở nên đậm sâu hơn.

Lắp đặt Optoma HD29H treo trần cho phòng phim gia đình

Như đã đề cập ở trên Optoma HD29H sở hữu thiết kế đa năng nên chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt máy chiếu theo nhu cầu sử dụng. Điển hình là anh Ân, lắp đặt Optoma HD29H treo trần cố định. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu 120 cm, bắt cố định từ trần nhà xuống.

Lắp đặt Optoma HD29H cho phòng phim gia đình

Đây cũng là một trong những giải pháp lắp đặt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta sẽ treo máy chiếu cố định trên trần và chiếu lên màn chiếu treo trên tường. Vị trí màn và máy chiếu sẽ cách nhau khoảng 4-5 mét.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt máy chiếu VNPC sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn giải pháp cho khách hàng. Giúp tối ưu hiệu năng của máy chiếu, mang đến không gian chiếu chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Lắp đặt Optoma HD29H cho phòng phim gia đình

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm máy chiếu Optoma HD29H cũng như chi phí thi công lắp đặt trọn gói như trên hãy gọi cho VNPC theo các số Hotline trên website maychieugiare.vn.