Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV & Màn chiếu khung vải trắng

VNPC cung cấp và lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV tại phòng phim giải trí gia đình. Sử dụng kết hợp màn chiếu khung cao cấp đáp ứng cho nhu cầu xem phim, video ca nhạc và chơi game.

Với người dùng có sở thích xem phim màn hình lớn và có chi phí đầu tư tốt thì việc chọn mua các dòng máy chiếu 4K là một lựa chọn hoàn hảo. Các dòng máy chiếu 4K trong những năm gần đây đã được nhiều nhà hãng chú trong phát triển và thương mại hóa một cách rộng rãi. Từ đó giá thành sản phẩm cũng dễ chịu hơn và người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Chi phí đầu tư máy chiếu 4K dao động từ 30 đến 50 triệu đồng. Giá bán sẽ tùy thuộc vào thương hiệu cũng như các tính năng nổi bật trên sản phẩm. Optoma UHD52ALV là một trong những sản phẩm máy chiếu 4K được khách hàng VNPC ưa thích sử dụng. Sản phẩm có cấu hình cao cùng các tính năng nâng cao giúp cho hình ảnh chiếu trở nên sắc nét, sinh động, phù hợp với nhiều nội dung giải trí hơn.

Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV và Màn chiếu khung VNPC

Optoma UHD52ALV máy chiếu 4K cao cấp

Optoma UHD52ALV thuộc dòng sản phẩm máy chiếu Home Cinema của nhà hãng Optoma. Máy sở hữu vẻ ngoài sang trọng và hiện đại. Một trong những mẫu thiết kế máy chiếu được đánh giá rất cao về thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng.

Máy chiếu Optoma UHD52ALV được trang bị một cấu hình cao với độ phân giải ảnh gốc là 4K. Mang đến hình ảnh chiếu có chi tiết cao và loại bỏ được các hiện tượng mất nét trong các khung hình chuyển động nhanh. Một trong những yếu tố quang trọng với người dùng chơi game trên màn hình lớn cũng như xem phim hành động.

Optoma UHD52ALV còn được trang bị tính năng HDR, một trong những công nghệ được người dùng công nghệ nghe nhìn đánh giá rất cao. Nó giúp cho độ sắc nét và chi tiết ảnh trở nên trung thực hơn.

Optoma UHD52ALV

Ngoài các tính năng về tối ưu hình ảnh thì Optoma UHD52ALV còn được trang bị các tính năng trình chiếu Full 3D và điều khiển thông qua giọng nói. Hỗ trợ Media Player và Wifi Display tích hợp.

Màn chiếu khung vải trắng cao cấp

Sản phẩm màn chiếu VNPC cung cấp cho khách hàng trên là loại màn chiếu khung cố định. Một trong những loại màn chiếu phim cao cấp rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. So với các sản phẩm màn chiếu kéo tay thì màn chiếu khung giúp cho rạp phim gia đình trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV và Màn chiếu khung VNPC

Để trang bị một sản phẩm màn chiếu khung người dùng cần chi phí đầu tư từ 4 đến 15 triệu đồng. Giá màn sẽ tùy thuộc vào chất liệu vải và kích thước màn chiếu. Tại VNPC, có rất nhiều kích cỡ màn chiếu và đa dạng chủng loại vải màn chiếu. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và tự tay setup cho mình một chiếc màn theo sở thích.

Giải pháp lắp phòng chiếu phim gia đình

Với một phòng chiếu phim gia đình chúng ta có rất nhiều hình thức lắp đặt khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu và kết cấu hạ tầng của phòng chiếu. Với từng nhu cầu khác nhau các bạn kỹ thuật viên VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp thích hợp.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu trọn gói tại TpHCM & Hà Nội | Tư vấn tận nơi 24/7

Ví dụ với khách hàng trên, nhu cầu sử dụng di động thì giải pháp tối ưu là treo màn chiếu lên tường và đặt máy chiếu trên bàn đối diện màn chiếu. Khi nào không dùng khách hàng có thể cất máy chiếu đi hoặc mang sang phòng khác để chiếu.

Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV và Màn chiếu khung VNPC
Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV và Màn chiếu khung VNPC
Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV và Màn chiếu khung VNPC
Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV và Màn chiếu khung VNPC
Lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV và Màn chiếu khung VNPC

Nhiều người dùng còn e ngại về việc cân chỉnh khung hình cũng như tùy chỉnh các thông số khi di chuyển máy chiếu. Thật ra việc tùy chỉnh này rất đơn giản, chỉ sau 1-2 lần sử dụng là người dùng hoàn toàn có thể tự mình setup được một cách dễ dàng. Hoàn toàn không mất nhiều thời gian cũng như quá phức tạp.

Trên đây là một trong những dự án lắp máy chiếu Optoma UHD52ALV & Màn chiếu khung vải trắng tiêu biểu do VNPC thực hiện. Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm và cần giá bán của các sản phẩm trên vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Xin cảm ơn đã theo dõi!