Lắp máy chiếu ViewSonic PX727-4K cho phòng phim 4K tại TpHCM

A.Việt là một khách hàng quen thuộc của VNPC, sau khi tham khảo và được các bạn kinh doanh tại VNPC tư vấn. A. Việt đã quyết định đầu tư một sản phẩm máy chiếu 4K thay cho tivi đang sử dụng. Theo đánh giá của a.Việt chất lượng trình chiếu 4K trên máy chiếu tương đương tivi 4K, chi phí đầu tư thì mềm hơn rất nhiều.

Lắp máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình tại TpHCM, trọn bộ máy mà VNPC đã tư vấn & lắp đặt cho a.Việt bao gồm: máy chiếu ViewSonic PX727-4K, màn chiếu điện 135 inch, cáp tín hiệu HDMI 1.4a, khung treo đứng 60cm.

Bộ máy chiếu 4K VNPC lắp cho anh Việt

Máy chiếu ViewSonic PX727-4K độ sáng 2200 AnsiLumens, độ phân giải 4K, hệ số tương phản 12,000:1, công nghệ DLP. Là model máy chiếu 4K được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm do VNPC cung cấp, thời gian bảo hành 24 tháng.

Một lưu ý cho khách hàng khi chọn mua máy chiếu 4K cho nhu cầu xem phim tại gia là nên chọn dòng máy công nghệ DLP. Hình ảnh chiếu sẽ sinh động với màu sắc rực rỡ hơn. Ngoài ra, so với dòng 3LCD thì máy chiếu 4K DLP sẽ có giá thành tốt hơn.

Ngoài ra, để đạt hiệu suất cũng như khai thác tối ưu chất lượng khách hàng nên ưu tiên sử dụng màn tỉ lệ 16:9. Nếu có hầu bao tốt hơn thì nên đầu tư màn khung, màn khung ngoài khả năng hấp thụ ánh sáng tốt còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng chiếu.

Hình ảnh lắp máy chiếu ViewSonic PX727-4K cho a.Việt

Lắp máy chiếu 4K và màn chiếu 135 inch chiếu phim gia đình cao cấp
Lắp máy chiếu 4K và màn chiếu 135 inch cho phòng phim gia đình
Lắp máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình chuyên nghiệp tại TpHCM
Lắp máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình tại TpHCM
Lắp máy chiếu 4K cho phòng phim gia đình giá rẻ tại TpHCM

Bình luận trên Facebook