Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá AFF Cup 2018 cho quán cafe

AFF Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào 8/11 tới đây, với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang Seo. Sức nóng của môn thể thao vua chưa bao giờ giảm, đặc biệt là khi U23 VN đã thắp lên rất nhiều niềm tin cho người hâm mộ.

Hiện tại các hàng quán cafe tại TpHCM, Hà Nội đang ráo riết lắp đặt máy chiếu xem bóng đá AFF Cup 2018, đây là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua. Theo phản hồi của nhiều chủ quán cafe đã từng mua máy chiếu bóng đá tại VNPC, mỗi mùa bóng khách hàng tăng gấp 3 đến gấp 4 lần ngày thường.

Dưới đây là một khách hàng tiêu biểu đã lắp đặt trọn bộ máy và màn chiếu để phục vụ mùa bóng AFF Cup. Trọn bộ bao gồm: máy chiếu Optoma PX390, màn chiếu treo tường 120inch. Trọn bộ máy trên VNPC cung cấp cho quán cafe Vòng Xoay có giá chỉ từ 8 triệu đồng, sản phẩm chính hãng do VNPC cung cấp.

Bộ máy chiếu bóng đá VNPC lắp đặt cho quán cafe Vòng Xoay

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chiếu xem bóng đá có thể tham khảo bộ sản phẩm trên, đây là bộ máy được VNPC lắp đặt cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Bộ máy đáp ứng tốt cho nhu cầu chiếu phim HD, chiếu bóng đá tại các quán cafe, quán nhậu, nhà hàng.

Đặc biệt, Optoma PX390 là model máy chiếu có độ sáng cao nhất hiện nay trong phân khúc giá rẻ. Với độ sáng 3800 AnsiLumens, cùng độ phân giải XGA máy có thể trình chiếu tốt trong không gian có nhiều ánh sáng. Với các quán cafe sân vườn hay vỉa hè thường có nhiều ánh sáng nên chọn những dòng máy có độ sáng cao như Optoma PX390.

Hình ảnh lắp máy chiếu bóng đá cho quán cafe Vòng Xoay

Lắp đặt máy chiếu xem AFF Cup 2018 cho quán cafe
Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 xem AFF Cup 2018 cho quán cafe
Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 xem AFF Cup 2018 tại TpHCM
Lắp đặt máy chiếu xem AFF Cup 2018 cho quán cafe Vòng Xoay
Thẻ:, ,

Bình luận trên Facebook