Điểm danh 10 mẫu máy chiếu cho quán cafe tốt giá rẻ dưới 10 triệu

Máy chiếu cho quán cafe là một nhu cầu phổ biến và được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Chúng ta dễ dàng nhận thấy một quán cà phê có máy chiếu sẽ có sức hút lớn hơn rất nhiều. Người hâm mộ môn thể thao vua luôn ưa thích quán cafe có máy chiếu hơn tivi.

Trong bài viết hôm nay, VNPC sẽ liệt kê những mẫu máy chiếu cho quán cafe tốt giá rẻ. Ngoài ra VNPC cũng chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để khách hàng dễ dàng hơn khi chọn mua máy chiếu bóng đá.

Tư vấn chọn mua máy chiếu cho quán cafe

  • Hãng sản xuất, nên chọn các dòng máy chiếu chính hãng như: Panasonic, Sony, BenQ, Espon, Optoma, ViewSonic, Vivitek. Có chế độ bảo hành uy tín, dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện.
  • Độ sáng máy tối thiểu 3000 và tốt nhất là trên 3500 AnsiLumens, độ sáng cao giúp hình ảnh chiếu rõ. Nên chọn độ sáng vừa phải vì độ sáng máy sẽ tỉ lệ thuận với giá thành của máy.
  • Độ phân giải trung bình từ SVGA đến HD là ổn. Nội dung chiếu chính là bóng đá hay phim ảnh cơ bản nên không bắt buộc dùng máy Full HD. Đương nhiên nếu hầu bao rộng rãi cũng nên mua máy Full HD để tận hưởng tốt hơn.
  • Công nghệ DLP và LCD điều tốt, tuy nhiên nên chọn DLP vì tông màu sinh động hơn. Giá thành máy DLP rẻ hơn LCD, chi phí thay thế và bảo trì rẻ hơn.
  • Hệ số tương phản, tối thiểu 4000 và tốt nhất trên 10,000:1. Hệ số tương phản cao sẽ giúp tăng thêm chiều sâu màu sắc, góp phần tăng độ nét và chi tiết ảnh hơn.

Máy chiếu cho quán cafe giá rẻ dưới 10 triệu

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu cho quán cafe tiêu biểu

Optoma PX390 phục vụ chiếu bóng đá AFF Cup cho quán cafe Dolphin

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe H2 tại Gò Vấp TpHCM

Lắp đặt máy chiếu cho quán cafe Góc phố Garden Q.Thủ Đức, TpHCM

Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá Optoma PS368 tại Q.Thủ Đức

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2042 cho quán cafe ngoài trời

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 cho quán Sapa Coffe tại Quận Gò Vấp

Lắp đặt máy chiếu xem AFF Cup tại Viva Star Coffe TpHCM

Bình luận trên Facebook