Bóng đèn Máy Chiếu Panasonic chính hãng giá rẻ nhất thị trườngBóng đèn Máy Chiếu Panasonic chính hãng giá rẻ nhất thị trường
Mới 100%
Mới 100%
Nhận thay thế bóng đèn máy chiếu Panasonic tận nơi trên toàn quốcNhận thay thế bóng đèn máy chiếu Panasonic tận nơi trên toàn quốc

Bóng đèn máy chiếu Panasonic

  • Bóng đèn máy chiếu Panasonic giá rẻ, chuyên dùng thay thế cho máy chiếu Epson các loại.
  • Sản phẩm bóng đèn máy chiếu Panasonic chính hãng mới 100%, nhập khẩu, có sẵn hàng tại các showroom VNPC Hà Nội và TpHCM.
GỌI LẠI CHO TÔI
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Đặt hàng ngay để nhận giá ưu đãi nhất
  • Để lại sđt để VNPC gọi ngay cho bạn
  • Giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc (COD)
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bóng đèn máy chiếu Panasonic chính hãng (Panasonic Projector Lamps) chuyên dùng thay thế cho máy chiếu Panasonic. Sản phẩm bóng đèn chính hãng, mới 100% nhập khẩu từ hãng. Chế độ bảo hành 500 giờ hoặc 3 tháng sử dụng. Hỗ trợ thay thế tận nơi và nhận máy ngay trong ngày.

Sản phẩm có sẵn để thay cho tất cả các loại máy chiếu Panasonic, độ sáng từ 2000-10,000 AnsiLumens. Tại VNPC, có sẵn rất nhiều mã bóng, để được báo giá chính xác và ưu đãi nhất hãy gọi đến VNPC theo các số Hotline.

Bóng đèn Máy Chiếu Panasonic chính hãng giá rẻ nhất thị trường

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm bóng đèn dành cho máy chiếu Panasonic các loại, dịch vụ thay thế bóng đèn chiếu tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm có sẵn hàng tại showroom VNPC Hà Nội và TpHCM, khách hàng có thể đến tận nơi để xem và lựa chọn sản phẩm.

Với những sản phẩm bóng đèn máy chiếu Panasonic không có sẵn, VNPC sẽ hỗ trợ order cho khách hàng. VNPC đảm bảo giá thành bóng đèn chiếu luôn tốt hơn thị trường, chất lượng bóng đèn đảm bảo với chế độ bảo hành uy tín. Tất cả sản phẩm cung cấp điều có tem/phiếu, seri và mã bóng đúng tiêu chuẩn.

Khách hàng có nhu cầu mua về tự thay thế hay Đại lý, cửa hàng  có nhu cầu mua để thay cho khách hàng VNPC sẽ hợp trợ ưu đãi hơn. Đặc biệt, khách hàng tại nội ô TpHCM, Hà Nội VNPC sẽ hỗ trợ thay thế bóng đèn máy chiếu Panasonic tận nơi. Thời gian thay bóng đèn từ 15-30p, khách hàng có thể chờ và lấy máy ngay.

Bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Cùng tham gia thảo luận và đánh giá “Bóng đèn máy chiếu Panasonic”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Cùng tham gia thảo luận và đánh giá “Bóng đèn máy chiếu Panasonic”