Lắp máy chiếu Optoma PS368 & màn chiếu 100″ tại Cty BĐS Trọng Tín

VNPC cung cấp và lắp đặt bộ sản phẩm máy chiếu văn phòng sử dụng cho nhu cầu hội họp tại Cty BĐS Trọng Tín, Thành phố Thủ Đức. Sản phẩm máy chiếu văn phòng Optoma PS368 sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường 100 inch.

Optoma PS368 và màn chiếu 100″ là gói sản phẩm máy chiếu đa năng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh trình chiếu tại các văn phòng, phòng họp công ty có diện tích vừa và nhỏ.

Với chi phí đầu tư dưới 10 triệu đồng thì PS368 được xem là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Hình ảnh chiếu có độ sáng cao, đảm bảo khả năng sử dụng trong các môi trường phòng sáng. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị độ tương phản cao, giúp cho hình ảnh chiếu lên có độ sâu hơn.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 & màn chiếu 100" tại Cty BĐS Trọng Tín

Máy chiếu văn phòng giá rẻ Optoma PS368

Optoma PS368 được phát triển trên công nghệ xử lý màu sắc tiên tiến của hãng máy chiếu Optoma, nó mang đến hình ảnh chiếu có màu sắc sinh động. Bên cạnh khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng tại văn phòng thì PS368 cũng là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giải trí.

Optoma PS368 được các hàng quán cafe bóng đá và phòng phim gia đình lựa chọn bởi chất lượng màu sắc đẹp mắt. Độ sâu hình ảnh cao, giúp cho hình ảnh chiếu có độ trung thực cao hơn trong các khung hình chiếu tối.

Tỷ lệ bảo hành thấp cũng là một trong các yếu tố giúp cho PS368 được nhiều người dùng Việt ưa chuộng. So với các dòng máy chiếu DLP khác trên thị trường thì PS368 mang đến tính ổn định cao hơn.

Máy chiếu Optoma PS368 chính hãng giá rẻ nhất tại TpHCM & Hà Nội

Được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu, trong đó có cổng HDMI chuẩn mới nhất. Với HDMI người dùng có thểkết nối máy chiếu với máy tính bàn, máy tính xách tay hay các loại macbook, laptop một cách dễ dàng.

Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch

Việc lựa chọn kích thước màn chiếu là một trong những yếu tố rất quan trọng mà nhiều người dùng thường bỏ qua. Việc chọn lựa một kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian chiếu được chuyên nghiệp hơn, đáp ứng đúng nhu cầu và số lượng người xem.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 & màn chiếu 100" tại Cty BĐS Trọng Tín

Với PS368 người dùng có thể lựa chọn sử dụng kết hợp với các loại màn chiếu có kích thước trung bình từ 100 đến 150 inch. Ngoài màn chiếu kéo tay, có thể sử dụng các loại màn chiếu 3 chân di động hoặc màn chiếu điện.

Hình thức lắp đặt máy và màn chiếu tối ưu

Tùy vào môi trường sử dụng cũng như thiết kế đặc thù của phòng họp mà các kỹ thuật viên VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Trong đó giải pháp treo máy chiếu và màn chiếu cố định lên trần được nhiều người dùng lựa chọn và có đánh giá tốt nhất hiện nay.

Để treo máy chiếu lên trần chúng ta sẽ sử dụng bộ giá treo máy chiếu đa năng có kích thước 60cm. Đây là một loại phụ kiện chuyên dụng sử dụng cho nhu cầu treo máy chiếu lên trần hoặc lên tường. Phù hợp với mọi loại trần nhà bao gồm trần bê tông, thạch cao và la phong.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 & màn chiếu 100" tại Cty BĐS Trọng Tín
Lắp máy chiếu Optoma PS368 & màn chiếu 100" tại Cty BĐS Trọng Tín
Lắp máy chiếu Optoma PS368 & màn chiếu 100" tại Cty BĐS Trọng Tín

Bên cạnh khung treo thì cáp HDMI là một trong những phụ kiện không thể thiếu. VNPC khuyến khích người dùng nên sử dụng các loại cáp chính hãng có độ bền cao để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất và vận hành được ổn định nhất.

Trên đây là dự án thi công lắp máy chiếu Optoma PS368 và màn chiếu 100″ tại Cty BĐS Trọng Tín do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cũng như lắp đặt máy chiếu cho phòng họp công ty có thể tham khảo bộ sản phẩm trên. Chi tiết giá bán máy vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website maychieugiare.vn.

Xem thêm: Lắp đặt 4 bộ Optoma PS368 cho văn phòng Cty Tân Việt Hưng Hà Nội