Optoma PX390 phục vụ bóng đá World Cup cho quán cafe tại Nhà Bè

Máy chiếu xem World Cup 2018 được xem là nhu cầu Hot nhất hiện nay khi giải bóng đá hàng đầu thế giới chưa đầy 1 tháng nữa sẽ khởi tranh. Bên dưới đây là một khách hàng đã tậu cho mình một bộ máy chiếu chất lượng cao, lắp đặt cho quán cafe của mình mới mục đích phục vụ thực khách đến quán. Theo chia sẻ của anh Đức chủ quán cafe tại Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh “Nhu cầu xem bóng đá tại quán rất cao, việc sử dụng tivi không đáp ứng được nên nay anh quyết định đầu tư trọn bộ máy và màn chiếu 150inch luôn”.

Tư vấn mua máy chiếu xem World Cup tốt cho quán cafe

Việc đầu tư máy chiếu xem bóng đá đã và đang rất được ưa chuộng, với nhiều hàng quán cafe nói riêng cũng như nhà hàng, quán ăn nói chung việc chiếu bóng đá là một nhu cầu không thể thiếu. Đặc biệt là các dịp cuối tuần thì nhu cầu này càng cao hơn, thực khách cũng ưu tiên những hàng quán có màn hình lớn để tiện theo dõi.

Tham khảo: Top những máy chiếu bóng đá được người dùng ưa chuộng nhất

Optoma PX390 cho quán cafe xem bóng đá World Cup

Trọn bộ sản phẩm máy chiếu và màn chiếu VNPC thi công lắp đặt hoàn thiện cho quán anh Đức chỉ từ 10 triệu đồng, đây là một trong những gói sản phẩm máy chiếu xem World Cup được khách hàng đánh giá cao, phù hợp với không gian quán rộng, lắp đặt cố định và chất lượng hình ảnh trình chiếu cao, đáp ứng cả thời gian chiếu ban ngày.

Nên xem: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe giá rẻ tại TpHCM

Dự án lắp đặt máy chiếu và màn chiếu trên là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cho quán cafe tiêu biểu được VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng như tư vấn chi tiết về sản phẩm máy chiếu, màn chiếu, chi phí lắp đặt trọn bộ thì hãy gọi ngay cho VNPC theo các số tư vấn viên hoặc để lại comment vào ô bên dưới để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Bộ sản phẩm máy chiếu và màn chiếu VNPC đã thi công cho anh Đức

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe bóng đá

Xem thêm: Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho quán Cafe bóng đá K+ Phương Trinh

Bình luận trên Facebook