Top 10 máy chiếu xem bóng đá World cup 2018 tốt giá rẻ

Top 10 máy chiếu xem bóng đá World cup 2018 tốt giá rẻ

Máy chiếu xem World Cup chất lượng giá rẻ đang là nhu cầu rất được ưa chuộng hiện nay, khi mà giải bóng đá thế giới World Cup 2018 còn chưa đầy 10 ngày nữa sẽ khởi tranh. Với các Fan bóng đá thực thụ, WC là món ăn tinh thần chắc chắn không thể bỏ qua. Để đáp ứng tốt cho nhu cầu thưởng thức môn thể thao vua, nhiều hàng quán cafe, nhà hàng đã nhanh tay tậu cho mình những sản phẩm máy chiếu xem World Cup chất lượng. Tuy nhiên, việc chọn mua một sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý gặp khá nhiều khó khăn, nhất là với khách hàng là người tiêu dùng mới lần đầu mua máy chiếu.

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong khâu chọn mua, hôm nay VNPC sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những sản phẩm máy chiếu tốt giá rẻ chuyên dụng cho nhu cầu xem bóng đá mùa World Cup. Danh sách gồm 10 model máy chiếu mới chính hãng Optoma, BenQ, ViewSonic. Đây là những dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP, được khách hàng ưa chuộng và đánh giá rất cao, đã được VNPC lắp đặt rất nhiều trên toàn quốc.

Top 10 máy chiếu xem bóng đá World cup 2018 tốt giá rẻ

Máy chiếu xem bóng đá World cup 2018 tốt giá rẻ

Ưu điểm của 10 máy chiếu xem bóng đá World cup trên

  • Sản phẩm chính hãng, với thời gian bảo hành 2 năm cho thân máy, 1 năm cho bóng đèn tương đương 1000 giờ sử dụng. Khi mua máy tại VNPC, bạn sẽ được hỗ trợ nhận máy bảo hành tại nhà cũng như dịch vụ bảo trì định kỳ tận nơi.
  • Chuyên dụng cho nhu cầu xem bóng đá nói riêng và giải trí nói chung, điểm mạnh của các sản phẩm trên là sử dụng công nghệ DLP, với tông màu trình chiếu sinh động, màu sắc rực rỡ, thể hiện tốt hình ảnh cầu thủ, sân cỏ, sắc nét và trung thực hơn hẳn.
  • Độ sáng máy từ 3500 AnsiLumens, với độ sáng máy cao giúp cho hình ảnh chiếu sáng và rõ, đảm bảo chất lượng tốt cả trong môi trường có nhiều ánh đèn và ánh sáng tự nhiên.
  • Tuổi thọ bóng đèn chiếu cao, với tuổi thọ bóng cao giúp cho khách hàng có thể khai thác máy trong thời gian rất dài và giảm thiểu chi phí thay thế bóng. Ngoài ra, các dòng máy trên còn có chi phí thay thế linh kiện và bóng rẻ hơn các dòng máy khác.
  • Hiệu suất hoạt động cao và ổn định, đây là một tiêu chí không thể bỏ qua khi mà nhu cầu trình chiếu phục vụ bóng đá đòi hỏi máy chiếu phải hoạt động hiệu suất cao, đảm bảo khả năng vận hành ổn định.
  • Có giá bán tốt hơn các sản phẩm có cùng tính năng và chất lượng. Ngoài ra, khi mua tại VNPC còn được nhận rất nhiều quà tặng giá trị như màn chiếu kích thước lớn, kính 3D, khung treo, miễn phí lắp đặt..