Nên Thuê tivi xem bóng đá hay Thuê máy chiếu thì lợi hơn ??

Thuê tivi xem bóng đá hay thuê máy chiếu là một trong những chủ đề rất được các chủ hàng quán quan tâm. Giá thuê tivi và giá thuê máy chiếu cái nào đắt hơn. Thuê tivi màn hình to hay máy chiếu màn hình to thì lợi hơn ? Đây là những câu hỏi phổ biến và hôm nay VNPC sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi trên.

Nhu cầu sử dụng tivi cũng như máy chiếu tại các hàng quán cafe ngày càng phát triển. Đặc biệt nhu cầu này tăng mạnh vào các dịp có đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu. Việc sử dụng dịch vụ thuê chất lượng sẽ giúp cho bạn thu hút được nhiều khách hàng và tăng thêm lợi nhuận cho quán.

Với bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng biệt. Để đánh giá chính xác dịch vụ nào tốt hơn chúng ta sẽ xem xét lợi ích cũng như hiệu quả của từng dịch vụ. Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Giá thuê máy chiếu và tivi cái nào đắt hơn ?

Giá thuê tivi và máy chiếu chính xác là yếu tố mà người dùng quan tâm đầu tiên. Theo khảo sát từ các nhà cung cấp dịch vụ thì giá thuê 2 sản phẩm này không có nhiều sự chênh lệch lắm.

  • Một bộ máy chiếu cơ bản dùng tốt cho quán cafe thì giá thuê khoảng 500-800k/ngày. Màn chiếu kích thước 100 inch và máy chiếu có hỗ trợ cổng HDMI.
  • Một bộ tivi sẽ có giá thuê khoảng 500-800k/ngày. Màn hình có kích thước 32-49 inch có hỗ trợ cổng HDMI.

Tham khảo: Kinh nghiệm mua máy chiếu xem bóng đá

Thuê máy chiếu và thuê tivi xem bóng đá cái nào màn hình to hơn ?

Chắc chắn là màn hình máy chiếu sẽ to hơn và nó cũng chính là ưu điểm lớn nhất giúp máy chiếu được người dùng ưa chuộng. Đặc biệt là ở các không gian công cộng như quán cafe, quán nhậu, nhà hàng. Phù hợp cho nhu cầu kinh doanh và phục vụ số lượng người xem lớn.

So với tivi thì máy chiếu ít bị phụ thuộc và kích thước màn hình, người dùng có thể lựa chọn màn chiếu to hay nhỏ tùy thích. Cùng mức chi phí thuê bạn có thể thuê được màn chiếu to gấp 5-10 lần so với thuê tivi xem bóng đá.

Thuê tivi xem bóng đá và máy chiếu cái nào dễ lắp đặt hơn ?

Tivi vốn dĩ quen thuộc với hầu hết người dùng nên việc cài đặt nó rất dễ. So với tivi máy chiếu là một thiết bị công nghệ mới nên nhiều người dùng còn ái ngại khi sử dụng. Tuy nhiên, máy chiếu cũng giống tivi là một thiết bị thu phóng hình ảnh. Khi sử dụng bạn chỉ cần bật máy chiếu lên giống như bật tivi. Bạn chỉ cài đặt máy chiếu một lần duy nhất chứ không phải cân chỉnh nhiều lần.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thuê tivi xem bóng đá hay máy chiếu điều có kỹ thuật viên giao nhận. Chính vì thế tất cả thiết bị sẽ được cài đặt sẵn sàng, bạn chỉ cần bật lên khi sử dụng.

Tham khảo: Bảng giá cho thuê máy chiếu bóng đá mới nhất

Người xem bóng đá thích tivi hay máy chiếu ?

Hầu hết người dùng hiện nay điều ưa chuộng xem bóng đá trên màn hình lớn. Việc lựa chọn quán cafe hay quán nhậu cũng đặt tiêu chí có máy chiếu lên trên. Chính vì thế việc sử dụng máy chiếu giúp các hàng quán tăng thêm doanh thu và thu hút khách hàng hơn.

Máy chiếu màn hình to giúp người xem thuận tiện hơn khi có thể lựa chọn nhiều vị trí ngồi xem, không nhất thiết phải ngồi gần màn hình. Bên cạnh đó người xem cũng dễ dàng quan sát hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. So với thuê tivi xem bóng đá, máy chiếu thật sự được người dùng ưu ái hơn.

Tham khảo: Máy chiếu xem bóng đá giá dưới 10 triệu bán chạy nhất

Hình ảnh chiếu của tivi và máy chiếu cái nào tốt hơn ?

Nhược điểm của máy chiếu là độ tương phản thấp hơn so với tivi, chính vì thế không thể chiếu trong môi trường nhiều sáng như ngoài trời ban ngày. Máy chiếu chỉ dụng tốt trong điều kiện ít sáng như buổi chiều tối.Tuy nhiên, hầu hết nhu cầu chiếu bóng đá hiện nay chỉ là chiếu vào chiều tối nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh.

Giờ chắc hẳn bạn đã tìm cho mình được câu trả lời cho câu hỏi “Thuê tivi xem bóng đá hay Thuê máy chiếu thì lợi hơn ??” rồi đúng không. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích chúng ta sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp với quán của mình.