Top 10 Máy chiếu quán cafe vỉa hè tốt giá rẻ đáng mua nhất 2019

VNPC cung cấp Máy chiếu quán cafe vỉa hè tốt giá rẻ nhất TpHCM, Hà Nội
VNPC cung cấp Máy chiếu quán cafe tốt giá rẻ nhất TpHCM, Hà Nội

Top 10 Máy chiếu quán cafe vỉa hè tốt giá rẻ đáng mua nhất 2019. Tổng hợp dưa trên đánh giá từ người tiêu dùng đã sử dụng và lắp đặt tại TpHCM, Hà Nội. Trọn bộ máy chiếu chỉ từ 8 triệu đồng phục vụ nhu cầu chiếu bóng đá, chiếu phim cho quán cafe.

Mô hình quán cafe vỉa hè được xem là một nét đẹp văn hóa Việt. Được rất nhiều thực khách ưa thích và lựa chọn. Kéo theo đó là nhu cầu xem bóng đá phát triển vì thế mỗi hàng quán điều đầu tư máy chiếu phục vụ. Tuy nhiên, với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm mua máy chiếu gặp phải nhiều khó khăn. Trong bài viết hôm nay VNPC sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ để mua máy chiếu quán cafe vỉa hè tốt giá rẻ.

Máy chiếu độ sáng cao cho quán cafe vỉa hè cung cấp bởi VNPC
Máy chiếu độ sáng cao cho quán cafe vỉa hè cung cấp bởi VNPC

Nên xem: Tư vấn mua máy chiếu cho quán cafe ngoài trời

Kinh nghiệm mua máy chiếu quán cafe vỉa hè tốt

  • Lựa chọn máy có độ sáng từ 3000 đến 3500 AnsiLumens. Độ sáng máy cao sẽ chiếu lên hình ảnh đẹp và rõ hơn. Tuy nhiên do nhu cầu chính là chiếu buổi tối nên không cần lựa máy có độ sáng quá cao
  • Độ phân giải SVGA đến XGA, đây là 2 độ phân giải phổ biến và có chất lượng khá tốt. Với những quán cafe vỉa hè có không gian nhỏ thì chỉ cần độ phân giải trên là dùng tốt.
  • Nên mua máy chiếu công nghệ DLP, vì giá thành dòng máy này thường thấp hơn 3LCD. Ngoài ra, công nghệ DLP cho ra màu sắc trình chiếu rực rỡ rất phù hợp nhu cầu chiếu phim, bóng đá K+.
  • Chọn nhà cung cấp có dịch vụ lắp đặt và bảo trì để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nhà cung cấp có dịch vụ lắp máy chiếu cho quán cafe sẽ đảm bảo cân chỉnh hình ảnh máy đẹp hơn.
Optoma PS368 là model được các chủ hàng quán cafe ưa chuộng nhất hiện nay
Optoma PS368 là model được các chủ hàng quán cafe ưa chuộng nhất hiện nay

Top 10 máy chiếu cho quán cafe tốt nhất hiện nay

Nơi bán máy chiếu cho quán cafe vỉa hè uy tín

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng giá rẻ, dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho quán cafe chuyên nghiệp. Đặt biệt, VNPC có hỗ trợ chiếu thử tận quán để người mua đánh giá và lựa chọn máy phù hợp.

Trọn bộ máy chiếu bóng đá cho quán cafe vỉa hè chỉ từ 8 triệu đồng
Trọn bộ máy chiếu bóng đá cho quán cafe vỉa hè chỉ từ 8 triệu đồng

Để mua máy chiếu quán cafe vỉa hè của bạn, chỉ cần chọn máy trên website Maychieugiare.vn và VNPC sẽ mang đến chiếu thử tận nơi cho bạn xem. Dể được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ:

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286 – 0976714286 – 0909644286