[Tư Vấn] Chọn mua máy chiếu cho quán café ngoài trời?

Sử dụng máy chiếu nào cho quán café ngoài trời ?

KH hỏi: Tôi kinh doanh quán café bình dân, thường xuyên sử dụng tivi để chiếu phim cho khách hàng xem. Nhưng hiện tại các quán café xunh quanh đã chuyển sang sử dụng máy chiếu màn hình lớn. Vì vậy tôi đang tham khảo để đầu tư máy chiếu cho quán café ngoài trời. Tôi dự tính sử dụng loại màn hình chiếu với chiều ngang khoảng 3m. Xin tư vấn chọn máy nào phù hợp, giá khoảng 15 triệu là được. Xin cám ơn !

Chọn mua máy chiếu cho quán café ngoài trời?

VNPC đáp: Việc sử dụng máy chiếu phục vụ khách hàng xem phim, giải trí ngày càng được thay thế Tivi truyền thống, vì máy chiếu đầu tư ít chi phí nhưng hiệu quả cao hơn, dễ vận hành và sử dụng hơn. Đặc biệt, với kích thước gọn nhẹ dễ di chuyển, chúng ta có thể đặt bất cứ nơi nào phù hợp. Việc đầu tư máy chiếu cho quán café ngoài trời cũng đang là một xu hướng rất được nhiều chủ hàng quán chú trọng vì khách hàng khá ưa chuộng các quán café bóng đá có khuông viên ngoài trời, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng hòa vào không khí môn thể thao vua.

  • Về máy chiếu: Máy chiếu chuyên dụng cho quán café ngoài trời với tầm giá từ 12 đến 13 triệu đồng, chị có thể tham khảo để lựa chọn các model như: Optoma W312, Benq MW526, ViewSonic PJD5555W hoặc Panasoinc PT-LB330A. Các model trên đều có độ sáng khá cao (trên 3000 lumens) và được tích hợp cổng HDMI nên cho ra hình ảnh trình chiếu rất rõ đẹp. Giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt.
  • Về màn chiếu: Màn chiếu 3m có giá bán giao động từ 2 triệu đến 3 triệu đồng tùy loại. Phần lớn người tiêu dùng quán café ngoài trời thường sử dụng loại màn chiếu di động vừa thuận tiện di chuyển vừa giảm thiểu không gian lắp đặt.
Cho thuê máy chiếu độ sáng cao chiếu ngoài trời, ban ngày

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí, xem phim, bóng đá cho các quán café, quán ăn ngoài trời. Thi công, lắp đặt máy chiếu xem bóng đá chuyên nghiệp.

Máy chiếu tốt giá rẻ xem bóng đá cho quán cafe K+ đáng mua nhất 2018

Máy chiếu xem bóng đá được ưa chuộng nhất hiện nay

Bình luận trên Facebook