[Video] Demo Máy chiếu tương tác & Bảng tương tác thông minh

Video demo máy chiếu tương tác và bảng tương tác thông minh tại VNPC. Sản phẩm chuyên dùng cho nhu cầu đào tạo, thuyết trình chuyên nghiệp. Một giải pháp tương tác mới rất được người dùng đánh giá cao. Ưu điểm của giải pháp tương tác trên là có thể áp dụng trên hầu hết mặt phẳng thông qua bộ GloView. Có thể tương tác đơn giảng bằng tay hoặc bút tương tác. Giải pháp này có thể áp dụng trên màn hình chiếu kích thước lớn đến 200inch.

Máy chiếu tích hợp bảng tương tác thông minh dạy học tốt nhất 2018
Máy chiếu tích hợp bảng tương tác thông minh dạy học tốt nhất 2018

So với việc đầu tư tivi hay màn hình tương tác thì giải pháp trên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra, các thiết bị trên video demo máy chiếu tương tác trên có thời gian bảo hành tốt. Tất cả thiết bị điều có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. VNPC chuyên cung cấp giải pháp tương tác thông minh cho phòng học trên toàn quốc. Có rất nhiều mẫu máy chiếu và bảng tương tác cho khách hàng lựa chọn. Đảm bảo tốt khả năng phản hồi tương tác nhanh, bảo hành sản phẩm tận nơi.

Lắp đặt máy chiếu tích hợp bảng tương tác thông minh
Lắp đặt máy chiếu tích hợp bảng tương tác thông minh

Video Demo Máy chiếu tương tác được thực hiện bởi VNPC. Các bạn có nhu cầu cần chiếu thử hay demo sản phẩm bất kỳ hãy để lại ý kiến vào ô thảo luận phía dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ giúp người dùng lựa chọn sản phẩm máy chiếu tốt với giá thành tiết kiệm nhất. Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán của từng thiết bị vui lòng liên hệ thông tin sau:

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286 – 0976714286 – 0909644286

Bình luận trên Facebook