[Video] Tư vấn mua vải màn chiếu tương phản cao cho phòng phim

Giới thiệu vải màn chiếu tương phản cao chuyên dùng cho phòng phim gia đình hay khách hàng có nhu cầu tự gia công màn chiếu. Ưu điểm của loại vải màn chiếu trên là độ co giãn màn rất cao, chúng ta có thể đóng khung màn dễ dàng hơn. Đặc biệt, màn có thể co giãn tốt nên có thể gấp lại khi không sử dụng.

Nên xem: Kích thước chuẩn của các loại màn chiếu

So với các loại vải màn nhựa PVC thông thường thì vải màn chiếu tương phản cao sẽ có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn. Nó giúp cho hình ảnh chiếu đạt độ sâu cao, độ gain rất cao từ 1.0 trở lên. Phù hợp cho tất cả các loại sản phẩm máy chiếu chính hãng hiện nay.

Màn chiếu trong suốt xám chiếu trước và sau
Màn chiếu trong suốt xám chiếu trước và sau

Ngoài ra, trên thị trường có một loại vải màn xám. Tuy nhiên loại vải màn này chỉ phù hợp cho máy có độ tương phản cao. Với những sản phẩm máy chiếu phổ thông hay đời cũ có tương phản thấp sẽ không chiếu tốt được. Chất lượng hình ảnh sẽ khá thấp, nên người dùng cần nắm bắt tốt thông tin trước khi mua.

Vải màn chiếu tương phản cao chỉ phù hợp với máy chiếu có tương phản cao, không phù hợp máy chiếu đời cũ.

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm vải màn chiếu các loại, có sẵn rất nhiều mẫu vải để khách hàng trải nghiệm. Ngoài ra, VNPC có nhận gia công màn chiếu khung cố định hay màn chiếu cong tỉ lệ chuẩn 16:9 cho phòng phim gia đình, kinh doanh rạp phim chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết chuyên sâu về màn chiếu tương phản cao

Chi tiết về giá bán cũng như thông tin chi tiết về từng loại vải màn, khách hàng vui lòng liên hệ thông tin sau:

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286 – 0976714286 – 0909644286

 

Bình luận trên Facebook