VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 tại văn phòng Công ty Person Life

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 tại văn phòng Công ty Person Life, Hà Nội. Bộ máy chiếu Epson chính hãng Nhật chuyên dùng cho văn phòng, cơ quan và trường học. Máy chiếu sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường 120 inch.

Bộ sản phẩm máy chiếu Công ty Person Life đặt mua tại VNPC bao gồm: Epson EB-X05, màn chiếu treo tường 120 inch, giá treo máy chiếu áp trần, cáp tín hiệu HDMI 10m. Tất cả sản phẩm mới 100% do VNPC cung cấp và lắp đặt hoàn thiện.

VNPC có cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu tại Hà Nội. Phục vụ cho khách hàng có nhu cầu treo máy chiếu lên trần, lên tường. Lắp máy chiếu cho trường học, phòng họp, hội trường, khán phòng, nhà hàng, quán cafe, phòng phim gia đình.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 tại văn phòng Công ty Person Life

Epson EB-X05 máy chiếu văn phòng bán chạy 2020

Epson EB-X05 là một trong những mẫu máy chiếu công nghệ 3LCD bán chạy nhất hiện nay. Có ưu điểm mạnh là độ sáng cao, hình ảnh chiếu sáng và rõ nét. Màu sắc trình chiếu trên rất đẹp mắt, hầu hết khách hàng lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 điều khen màu sắc chiếu của máy chiếu Epson.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 tại văn phòng Công ty Person Life

Là một chiếc máy chiếu đa năng và mang hơi hướng văn phòng nên Epson EB-X05 rất phù hợp với các nội dung chiếu văn bản, hình ảnh, video. Là một lựa chọn tin cậy cho người dùng văn phòng, dạy học.

Epson EB-X05 có nhiều cổng kết nối tín hiệu nên người dùng không phải lo ngại về việc kén kết nối. Có thể kết nối máy chiếu với máy tính bàn, máy tính xách tay, latop.

Màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch

Với những không gian văn phòng công ty trung bình và rộng thì màn chiếu treo tường 120 inch là một lựa chọn tối ưu. Người dùng nên đo trước diện tích phòng để chọn kích thước màn chiếu phù hợp. Có nhiều khách hàng chọn màn quá to đến khi lắp lên rất khó xem. Khi mua màn chiếu tại VNPC, quý khách sẽ được tư vấn kích thước và loại màn chiếu phù hợp mục đích sử dụng.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 tại văn phòng Công ty Person Life

Mẫu màn chiếu VNPC cung cấp ở trên là màn chiếu của nhà hãng Dalite. Một trong những nhà sản xuất màn chiếu lâu đời, uy tín tại thị trường Việt Nam. Với máy chiếu Epson EB-X05 quý khách có thể sử dụng các màn chiếu kích cỡ 100 inch đến 150 inch.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 treo trần

Với các dòng máy chiếu phổ thông sử dụng tại văn phòng công ty thì VNPC thường sẽ tư vấn cho khách hàng lắp đặt máy chiếu treo trần. Giải pháp này giúp tối ưu diện tích phòng chiếu, thẩm mỹ cao và dễ dàng bảo quản thiết bị hơn.

Để lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 lên trần thạch cao, bê tông hay la phong thì chỉ cần mua thêm bộ giá treo máy chiếu. Bộ giá treo sẽ được bắt cố định trên trần, lắp máy chiếu vào bộ giá treo. Khi cần vệ sinh hay bảo trì máy chiếu có thể dễ dàng tháo rời ra.

Lắp đặt màn chiếu 120 inch treo tường

Tương tự với máy chiếu, màn chiếu chúng ta cũng sẽ có 2 giải pháp lắp đặt chính là treo tường hoặc trần. Thường thì khách hàng sẽ chọn giải pháp treo tường do kết cấu tường chắc chắn và dễ thi công hơn.

VNPC lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 tại văn phòng Công ty Person Life

Hai đầu màn chiếu sẽ được bố trí sẵn các móc treo để treo lên tường. Người dùng có thể tự tay lắp đặt tại nhà. Lưu ý là nên đo đạc trước diện tích phòng cũng như ước lượng trước khoảng cách lắp đặt máy chiếu màn chiếu.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Epson EB-X05 cho văn phòng công ty. Nếu quý khách có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ máy chiếu trên cho phòng họp của mình. Để nhận báo giá máy chiếu và phí thi công vui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website maychieugiare.vn.