Máy chiếu giá rẻ - Máy chiếu phim Full HD 3D tại TpHCM

Articles

Khuyến mại máy chiếu mừng xuân 2018

SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

KHUYẾN MẠI ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM MÁY CHIẾU MỚI

Khuyến mại máy chiếu mừng xuân 2018 với nhiều quà tặng giá trị

Khi mua một sản phẩm máy chiếu mới tại VNPC, quý khách sẽ được nhận ngay những quà tặng giá trị bao gồm: túi xách máy chiếu, khung treo máy chiếu, bút trình chiếu. Áp dụng cho tất cả sản phẩm máy chiếu mới (ngoài trừ các sản phẩm có khuyến mại riêng biệt ở trên).

VẠN QUÀ TẾT - KẾT LỘC XUÂN

  • Cơ hội sở hữu trọn bộ máy chiếu và màn chiếu với mức giá tốt nhất, CƠ HỘI TỐT NHẤT TRONG NĂM sở hữu nhiều quà tặng giá trị bao gồm: tặng màn chiếu có kích thước tùy chọn từ 1m2 đến 2m4, tặng kính xem phim 3D Cine Max, giảm tiền mặt từ 500 nghìn đồng,...
  • CHỈ BỎ RA TỪ 8 TRIỆU ĐỒNG quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một bộ máy chiếu và màn chiếu mới 100%, hình ảnh có chất lượng và độ nét tốt, đáp ứng tốt nhu cầu chiếu phim HD, chiếu phim 3D tại gia đình cũng như phục vụ nhu cầu chiếu bóng đá tại quán Cafe. Với độ sáng máy chiếu từ 3000 ANSI LUMENS trở lên, có thể chiếu hình ảnh trên màn chiếu có kích thước từ 100 đến 300 inch.Sản phẩm được bảo hành từ 24 tháng sử dụng.
  • Chương trình áp dụng cho hầu hết tất cả các sản phẩm máy chiếu mới chính hãng trên Website: Maychieugiare.vn, thời gian áp dụng đến hết ngày 10/02/2018. Mỗi sản phẩm có nhiều gói khuyến mại, quý khách chọn 1 trong các gói khuyến mại. Sản phẩm khuyến mại có giới hạn, vì thế hãy nhanh tay đến ngay VNPC hoặc gọi ngay bộ phận tư vấn để được hỗ trợ.
  • Để xem chi tiết các khuyến mại dành cho từng sản phẩm hãy gọi ngay số Hotline: 0988810900 hoặc lick trực tiếp vào hình ảnh từng sản phẩm.
  • VNPC hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc (COD). Quý khách tại nội ô TpHCM sẽ được chiếu thử trực tiếp tại nhà hoàn toàn miễn phí.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY CHIẾU GIÁ RẺ VIỆT NAM VNPC - Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM - Điện thoại: 08 6286 7749 – Fax: 08 6267 8841 - Email: info@vnpc.com.vn – Website: www.maychieugiare.vn

Top Desktop version