Các dòng máy chiếu dùng cho văn phòng, trường học

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu dùng cho văn phòng, trường học trên toàn quốc

Máy chiếu là thiết bị trợ giảng được dùng cho văn phòng, trường học ngày càng phổ biến và trở thành thiết bị trợ giảng không thể thiếu. Với thị trường máy chiếu phát triển như hiện nay việc sở hữu máy chiếu không còn quá khó khăn, tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp và sản phẩm phù hợp là đều mà nhiều người tiêu dùng gặp phải khó khăn.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 và màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch

Cách lựa chọn một chiếc máy chiếu dùng cho văn phòng tốt nhất

Khi mua một chiếc máy chiếu dành cho văn phòng, dạy học, người tiêu dùng cần phải nắm rõ về nhu cầu sử dụng trước khi xét đến các thông số kỹ thuật của máy chiếu. Nắm rõ nhu cầu cần sử dụng là sao ?, là phải biết được máy chiếu mà mình cần mua sẽ chuyên dụng cho trình chiếu văn bản, slide, tài liệu văn phòng. Tránh việc lãng phí khi chọn mua sản phẩm, nhiều nhà cung cấp ép khách hàng lựa chọn những sản phẩm cao cấp, có giá thành sở hữu cao với những tính năng dư thừa khiến người mua bị mất nhiều chi phí hơn.

Máy chiếu tốt giá rẻ cho văn phòng đáng mua nhất 2018

Xét đến thông số kỹ thuật: máy chiếu dành cho văn phòng cần có độ tương phản tương đối cao để văn bản trình chiếu rõ nét, giúp người xem nhìn từ xa với nhiều góc độ sẽ không bị mỏi mắt. Độ phân giải phổ thông dễ dàng tương thích, người dùng văn phòng dạy học không nhất thiết phải lựa chọn máy chiếu có độ phân giải cao như các dòng máy dành cho chiếu phim mà nên lựa chọn những dòng máy có độ phân giải phổ thông như 800×600, 1024×768 để dễ dàng tương thích với thiết bị cung cấp nội dung như máy tính, laptop,..

Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho lớp học mầm non

Ngoài ra việc lựa chọn cổng kết nối là một trong những tiêu chí đáng quan tâm, nếu không cần thiết người dùng chỉ cần lựa chọn máy có cổng giao tiếp VGA, vì VGA tương đối ổn định hơn HDMI.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho lớp học giá rẻ

Để mang lại sự chuyên nghiệp hơn cho buổi thuyết trình của bạn thì nên lựa chọn những sản phẩm máy chiếu có thiết kế quạt làm mát giảm tiếng ồn và đặt biệt với người dùng thường xuyên mang máy đi lại thì nên lựa chọn máy có kích thước nhỏ gọn, màu sắc trang nhã.

Máy chiếu tốt giá rẻ cho lớp học đáng mua nhất 2018

Những sản phẩm máy chiếu dùng cho văn phòng được người dùng đánh giá cao

Bình luận trên Facebook