Cách bảo quản máy chiếu gần và siêu gần hiệu quả nhất

Cách bảo quản máy chiếu gần cũng như siêu gần hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng. Trong bài viết hôm nay, VNPC sẽ hướng dẫn cho các bạn các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy chiếu gần hoặc siêu gần.

Với một sản phẩm máy chiếu gần thì ống lens của máy quyết định phần lớn giá trị của máy. Chi phí sản xuất cũng như việc thay thế ống lens máy chiếu khá cao. Với ống kính có tiêu cự lớn giúp cho máy có thể phóng ảnh kích thước to trong khoảng cách gần.

Với đặc thù thiết kế nên phần lớn sản phẩm máy chiếu siêu gần điều có phần ống kình lòi. Vì thế trong suốt quá trình sử dụng chúng ta cần bảo quản ống kính máy. Tránh tuyệt đối để cho phần ống lens máy bị trầy, sẽ ảnh hướng đến hình ảnh chiếu.

Việc lau chùi cũng như vệ sinh ống lens là rất cần thiết. Tuy nhiên, chỉ nên lau chùi khi máy không hoạt động. Việc vệ sinh ống kính máy chiếu khi máy vẫn hoạt động dễ dẫn đến hỏng ống lens.

VNPC khuyến khích khách hàng nên vệ sinh và bảo trì định kỳ máy chiếu sau 3-6 tháng sử dụng. Chi phí vệ sinh và bảo trì máy không cao nên quý khách có thể liên hệ để được hỗ trợ tận nơi.

Bình luận trên Facebook

Khuyến mại máy chiếu chính hãng giá rẻ tại VNPC - Giảm Giá Máy Chiếu Mới