Cho thuê Màn Chiếu Điện tự động nhiều kích thước giá rẻ

Cho thuê Màn Chiếu Điện tự động nhiều kích thước giá rẻ tại TpHCM và Hà Nội. VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp, giao nhận và lắp đặt tận nơi sử dụng. Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, 24/7.

Với những không gian trình chiếu hẹp hay không gian khó cho việc setup màn chiếu di động, đòi hỏi màn chiếu phải được treo cố định thì màn chiếu điện tự động là một giải pháp tối ưu.

Màn chiếu điện chính hãng giá rẻ nhất toàn quốc

Màn chiếu điện ngoài việc tiện lợi cho việc trình chiếu, người dùng điều kiển màn qua remote, không phải setup mỗi khi sử dụng nó còn tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn.

Tại VNPC, màn chiếu điện cho thuê có rất nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn từ 100″, 120″, 150″, 200″ đến 300 inch. Tất cả màn điều mới hơn 90% và đã được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao. Đảm bảo vải màn trắng, sạch, vận hành ổn định.

Đặc biệt, với nhu cầu trình chiếu sự kiện hay gian hàng trưng bày sản phẩm thì màn chiếu điện giúp mang đến cho gian hàng của bạn đẹp và chuyên nghiệp hơn. VNPC đã từng cung cấp cho rất nhiều trung tâm thương mại gói dịch vụ thuê màn chiếu điện và nhận được phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng.

Ngoài màn chiếu tại VNPC còn cung cấp thiết bị trình chiếu như máy chiếu độ sáng cao, loa di động và micro. Đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu trình chiếu từ dạy học, đào tạo, thuyết trình giới thiệu sản phẩm, hội thảo, tổ chức sự kiện Offline..

Khách hàng có nhu cầu thuê màn chiếu điện hay các thiết bị trình chiếu vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline, hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ để khách hàng thuê được thiết bị chất lượng, phù hợp và tiết kiệm nhất.

Bình luận trên Facebook