Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn giá rẻ nhất TpHCM, Hà Nội

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn giá rẻ nhất tại TpHCM, Hà Nội. Sản phẩm màn khung gấp có kích thước từ 200-400 inch, chuyên dùng cho hội trường, khán phòng, sảnh tiệc cưới, sân vận động. Dịch vụ thuê phục vụ 24/7, giao và lắp đặt tận nơi.

Màn chiếu khung gấp kích thước lớn đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu sự kiện nhiều người xem. Màn khung do VNPC cung cấp là màn mới, có thể gấp gọn và dễ dàng vận chuyển. Màn chiếu cho thuê sẽ được kỹ thuật viên giao tận nơi và lắp đặt sẵn cho khách hàng.

Màn chiếu khung kích thước lớn có cấu tạo gồm khung màn và vải màn. Khung màn bằng hợp kim chống rỉ, có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng lắp ghép khi vận chuyển. Vải màn màu trắng, khi dùng căng ra theo khung màn, vải có độ bền và co giãn tốt.

Ngoài cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn, VNPC còn cho thuê máy chiếu độ sáng cao từ 5000-10,000 AnsiLumens. Đảm bảo độ sáng máy cao, hình ảnh trình chiếu rõ nét. Máy chiếu cho thuê chính hãng Panasonic, Sony, Epson, Optoma, BenQ, Casio, Sharp..

Quý khách có nhu cầu thuê màn chiếu khung kích thước lớn cần báo giá chi tiết vui lòng gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline, hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận bên dưới. VNPC luôn rất sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm màn chiếu khung VNPC cho thuê

Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn giao tận nơi tại TpHCM

Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn giao nhận tận nơi tại TpHCM

Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn chuyên nghiệp

Cho thuê màn chiếu khung gấp 200 inch giao tận nơi tại TpHCM

Bình luận trên Facebook