Kính 3D nào tốt nhất và đáng mua nhất cho máy chiếu 3D

Kính 3d nào tốt nhất ? một câu hỏi quen thuộc và có rất nhiều khách hàng thắc mắc. Trong bài viết hôm nay, VNPC sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

Trước khi trả lời cho câu hỏi “kính 3d nào tốt nhất” chúng ta cần hiểu rõ thế nào là kính 3D tốt. Kính 3D tốt phải đảm bảo được 3 yếu tố: chất lượng, độ bềngiá thành.

Tư vấn cách mua kính 3D tốt giá rẻ

Với nhu cầu giải trí 3D đơn thuần, chúng ta có thể dử dụng những loại kính giá rẻ. Chất lượng những loại kính này khá tốt, phù hợp túi tiền. Trung bình một kính 3D phổ thông có giá từ 250k đến dưới 1 triệu đồng.

Khi chọn kính, nên chọn loại kính ôm sát mặt và có che 2 bên mắt. Yếu tố này rất quan trọng, nó giúp kiểm soát hình ảnh và ánh sáng tác động đến mắt người xem.

Không nên chọn loại kính quá to vì toàn bộ trọng lượng của kính sẽ tác động lên mũi của bạn. Xem lâu sẽ làm bạn bị mỏi và khá đau ở phần sóng mũi.

Một yếu tố quan trọng khi khách hàng mua kính 3D là nên chọn dòng kính sạc. Chúng ta không cần phải thay pin và trọng lượng kính nhẹ hơn hẳn.

Kính 3D máy chiếu tốt nhất hiện nay

Hiện tại, ở VNPC có rất nhiều mẫu kính giá rẻ rất được khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm trên có ưu điểm là giá thành rẻ, chất lượng ổn định và độ bền cao. Kính được dùng phổ biến tại các rạp chiếu 3D, 5D, 7D hay cả 8D tại các khu vui chơi giải trí.

Danh sách trên là tổng hợp những mẫu kính 3D được ưa chuộng và đánh giá cao. Kính chuyên dùng cho máy chiếu phim 3D gia đình, kinh doanh rạp phim chuyên nghiệp.

Khi mua kính chúng ta nên nhờ hỗ trợ tư vấn từ nhà cung cấp. Mỗi loại kính phù hợp với từng loại công nghệ 3D. Phổ biến nhất hiện nay là 3D Link và Phân cực.

Bình luận trên Facebook

Khuyến mại máy chiếu giá rẻ mừng sinh nhật VNPC 7 tuổi