Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2042 cho quán cafe ngoài trời

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2042 cho quán Game cafe. Một dự án lắp đặt máy chiếu cho quán cafe ngoài trời tiêu biểu. Bộ sản phẩm VNPC cung cấp lần này cho khách hàng là Epson EB-2042 và màn chiếu kéo tay 135 inch.

Tư vấn chọn mua máy chiếu cho quán cafe ngoài trời

Với những không gian quán rộng, có nhiều ánh sáng tự nhiên thì chúng ta cần chọn máy có độ sáng cao. Epson EB-2042 là một sản phẩm máy chiếu cường độ sáng cao được ưa chuộng và đánh giá cao. Máy phục vụ tốt cho quán cafe sân vườn, quán ăn hay nhà hàng không gian rộng.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2042 cho quán cafe ngoài trời

Tư vấn cách lắp máy chiếu cho quán cafe ngoài trời hiệu quả

Khách hàng khi lắp đặt máy chiếu cho những hàng quán ngoài trời của mình nên lưu ý chọn không gian treo màn. Chúng ta nên chọn vị trí treo màn tránh ánh sáng trực tiếp. Ánh sáng chiếu trực tiếp lên màn sẽ làm hình ảnh chiếu bị mờ đi.

Ngoài ra, chúng ta nên chọn vị trí đặt màn chiếu sau cho thuận lợi nhất với vị trí ngồi xem của khách. Tránh tuyệt đối đặt màn quá xa hay quá gần. Mẹo nhỏ là nên treo màn ở nơi người qua đường dễ quan sát thấy, giúp cho việc PR quán được hiệu quả.

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2042 cho quán cafe ngoài trời

Sản phẩm màn chiếu trên là màn chiếu kéo tay 135 inch EXZEN, màn có độ bền cao, vận hành êm ái. VNPC khuyến khích khách hàng nên chọn loại màn này vì giá thành không cao hơn các dòng màn phổ thông trước đây, nhưng chất lượng mang lại rất tốt. Tại VNPC, có sẵn rất nhiều mẫu màn và kích thước để khách hàng có thể dùng thử.

Với mỗi đơn hàng lắp đặt cho khách ngoài việc tư vấn sản phẩm phù hợp, VNPC còn tư vấn khách hàng cách vận hành và lựa chọn không gian phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho quán cafe của mình, cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ các số hotline VNPC.

Mr Phúc VNPC chuyên tư vấn lắp đặt máy chiếu giá rẻ chuyên nghiệp trên toàn quốc

Tư Vấn Máy Chiếu – Hà Văn Hữu Phúc

 

  • Điện thoại: 0902 557 286 (Zalo,FaceBook)
  • Email: havanhuuphuc@vnpc.com.vn
  • Chuyên tư vấn lắp đặt máy chiếu phim gia đình, máy chiếu bóng đá K+, máy chiếu Karaoke, máy chiếu dạy học, hội họp công ty và phòng chiếu phim Full HD 3D kinh doanh chuyên nghiệp.
Thẻ:

Bình luận trên Facebook

Khuyến mại máy chiếu giá rẻ mừng sinh nhật VNPC 7 tuổi