Máy chiếu ngoài trời có cường độ sáng cao đáng mua nhất 2019

Máy chiếu ngoài trời có cường độ sáng cao đáng mua nhất 2016

Máy chiếu ngoài trời hay chiếu ở nhũng phòng chiếu có ánh sáng cao, để lựa chọn máy chiếu ngoài trời, tiêu chí quan trọng nhất đó chính là cường độ sáng của máy chiếu phải lớn.

Thông thường cường độ sáng trên 4000Ansi lumens là đủ cho một phòng chiếu nhiều ánh sáng, chúng ta cũng có thể lựa chọn máy chiếu có độ sáng lớn hơn tuy nhiên độ sáng càng cao thì kéo theo giá của máy chiếu cũng tăng thêm.

Cho thuê màn chiếu 300 inch giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội

Chọn máy chiếu ngoài trời hiện nay phần lớn phục vụ nhu cầu trình chiếu hội thảo, hội nghị hay tiệc cưới, liên hoan, các sự kiện thuyết trình, đào tạo. Phần lớn không gian chiếu sẽ bị tác động lớn của nhiều ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn vì thế độ sáng máy được xem là yếu tố hàng đầu cần phải quan tâm đến khi chọn mua máy chiếu.

Bên cạnh việc đặt tiêu chí độ sáng lên hàng đầu thì độ phân giải cũng là một tiêu chí quan trọng và là một yếu tố không thể bỏ qua, bởi độ phân giải quyết định lớn đến độ nét của hình ảnh chiếu.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao chiếu ngoài trời, ban ngày

Điểm chung của các model máy chiếu ngoài trời

  • Máy chiếu có cường độ sáng cao từ 4000 Ansi Lumens trở lên, đảm bảo chất lượng trình chiếu tốt nhất ở không gian có nhiều ánh sáng.
  • Độ phân giải chuẩn XGA đến Full HD, mang đến hình ảnh chiếu có độ nét và chi tiết cao. Loại bỏ hiện tượng mờ hay mất nét.
  • Tích hợp cổng HDMI, cho phép trình chiếu hình ảnh có chất lượng cao. Ngoài ra, một số model có cổng MHL, cho phép kết nối với điện thoại di động, máy tính bảng.
  • Trình chiếu hình ảnh tốt trên màn chiếu lớn có kích thước từ 150 inch đến 250 inch. Phục vụ người xem từ 100 đến 300 người xem cùng lúc.

Tất cả sản phẩm máy chiếu độ sáng cao chuyên dùng ngoài trời do VNPC giới thiệu điều là dòng máy chính hãng, có sẵn hàng tại tất cả showroom VNPC.

Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn giao nhận tận nơi tại TpHCM

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi ngay cho VNPC hoặc để lại tin nhắn vào ô bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Máy chiếu độ sáng cao đáng mua nhất 2019