Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 phục vụ nhu cầu giảng dạy, thuyết trình

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 và màn chiếu treo tường kéo tay 120inch. Một trong những dự án lắp đặt máy chiếu tiêu biểu được VNPC thực hiện phục vụ nhu cầu giảng dạy, thuyết trình văn phòng chuyên nghiệp.

Máy chiếu Epson EB-X41 độ sáng 3600 Ansi Lumens, độ phân giải XGA, hệ số tương phản 15,000:1. Máy sở hữu độ sáng cao, hình ảnh trình chiếu tươi sáng và rõ nét. Đảm bảo trình chiếu tốt cho cả phòng chiếu có nhiều ánh sáng.

Với phòng chiếu có nhiều ánh sáng đèn hay ánh sáng môi trường, diện tích dưới 50m2 thì máy chiếu Epson EB-X41 là một lựa chọn tối ưu. So với các sản phẩm cùng phân khúc giá Epson EB-X41 sở hữu nhiều điểm mạnh về độ sáng và độ bền LCD rất cao.

Trọn gói sản phẩm VNPC cung cấp cho khách hàng bao gồm: máy chiếu Epson EB-X41, màn chiếu treo tường kéo tay 120inch EXZEN, khung treo máy chiếu đứng 60cm, cáp tín hiệu HDMI 1.4a Unitek dài 5m.

Bộ máy chiếu Epson EB-X41 do VNPC cung cấp

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chiếu dạy học, phục vụ nhu cầu giảng dạy, cần tư vấn vui lòng gọi ngay cho VNPC. Hoặc để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới để được hỗ trợ.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện máy chiếu Epson EB-X41

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 và màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch
Lắp đặt máy chiếu Epson EB-X41 và màn chiếu treo tường 120 inch

Bình luận trên Facebook