Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cho phòng họp tại E.Town

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cho phòng họp tại E.Town Quận Tân Bình, TpHCM. Phục vụ nhu cầu hội họp nội bộ và hội thảo. Trọn bộ máy chiếu và màn chiếu cung cấp bởi VNPC.

VNPC chuyên tư vấn & lắp đặt máy chiếu cho phòng họp công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm máy chiếu chính hãng, độ sáng cao, chuyên dùng chiếu hình ảnh, văn bản phục vụ hội họp.

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 là một sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật. Máy rất được người tiêu dùng văn phòng ưa chuộng và đánh giá cao. Sản phẩm hiện được nhiều văn phòng, trường học tại TpHCM sử dụng, lắp đặt.

Ưu điểm của PT-LB303 là độ sáng máy khá cao, nên dùng tốt cho những không gian phòng nhiều sáng. So với các dòng máy cùng phân khúc thì độ nét và sáng là điểm mạnh vượt trội của LB303.

E.Town là một trong những khách hàng tiêu biểu lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303. Trọn gói lắp đặt bao gồm máy và màn chiếu điện treo tường 100 inch có giá khoảng 13 triệu đồng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ máy trên và áp dụng cho phòng họp của mình. Tại VNPC, có rất nhiều model máy chiếu tốt giá rẻ cho văn phòng, phòng họp, khách hàng có nhu cầu có thể đến tận nơi chiếu thử.

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 tại E.Town

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 cho văn phòng công ty tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cho văn phòng công ty tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 và màn chiếu điện 100 inch

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cho phòng họp tại E.Town

Lắp đặt máy chiếu Panasonic PT-LB303 cho văn phòng công ty

Bình luận trên Facebook