Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ giảng dạy tại TpHCM

VNPC lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ giảng dạy tại TpHCM. Sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD đến từ nhà hãng Nhật Bản, chuyên sử dụng cho không gian lớp học, đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu trong phòng có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu EB-X06 hiện là model máy chiếu thuộc phân khúc giá rẻ bán rất chạy của Epson tại thị trường Việt Nam. Máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, khả năng sử dụng linh động với nhiều cổng kết nối tín hiệu. Bên cạnh đó việc sở hữu cường độ sáng cao giúp cho Epson EB-X06 không kén môi trường sử dụng.

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ giảng dạy

Epson EB-X06 máy chiếu 3LCD chất lượng tốt

Tuy là một sản phẩm thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ của Epson nhưng EB-X06 mang lại chất lượng hình ảnh rất tốt. Nhờ cường độ sáng cao 3600 Ansi lumens, giúp máy có thể chiếu tốt trong phòng mở sáng đèn. Học sinh hay người dùng văn phòng không phải tắt hết đèn thật tối khi sử dụng máy chiếu. Giúp cho không gian phòng họp trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng ghi chép hơn.

Ngoài sở hữu độ sáng cao thì Epson EB-X06 còn được trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối tín hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy dễ dàng kết nối và tương thích với các loại máy tính xách tay, máy tính bàn hay các loại android tivi box, Fpt, K+, Viettel.. Ngoài ra, EB-X06 cũng có hỗ trợ tính năng kết nối không dây Wireless.

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ giảng dạy

Epson EB-X06 dùng tốt cho nhu cầu nào?

Epson EB-X06 phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng phổ thông bao gồm dạy học, hội họp văn phòng, giải trí gia đình và máy chiếu bóng đá quán cafe. Máy sử dụng công nghệ 3LCD nên màu sắc hiển thị trung thực, màu sắc tươi sáng, chi tiết hình ảnh rõ nét.

Độ tương phản màn cao 16.000:1 mang đến hình ảnh chiếu có độ sâu tốt, các tông màu đen sâu và đậm đà. Hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho người dùng xem phim, video ca nhạc tại gia đình. Độ phân giải XGA phù hợp sử dụng cho các kích thước màn chiếu 100inch đến 135inch.

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ giảng dạy

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 cho lớp học

Epson EB-X06 có thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt máy chiếu cho lớp học rất dễ dàng. Máy cũng hỗ trợ đầy đủ các chế độ lật hình, người dùng có thể treo ngược máy chiếu lên trần nhà hàng, lên tường hay đặt trên bàn sử dụng.

Khoảng cách lắp máy chiếu Epson EB-X06 so với màn chiếu trong khoảng 3-3,5m sẽ cho khung hình 100inch. Để trình chiếu khung hình to hơn, người dùng có thể lùi máy chiếu ra xa hơn so với màn chiếu.

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ giảng dạy

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Epson EB-X06 sử dụng cho nhu cầu giáo dục tiêu biểu mà VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu cần thêm các thông tin về sản phẩm cũng như gián bán vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline website maychieugiare.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.