Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe K+ tại Vũng Tàu

Máy chiếu cho quán cafe K+, World Cup 2018, xem phim HD cho quán cafe giá rẻ chỉ từ 8 triệu/bộ. VNPC chuyên lắp đặt và cung cấp sản phẩm màn chiếu kích thước lớn, máy chiếu độ sáng cao cho quán cà phê tại Vũng Tàu, tư vấn và chiếu thử hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà cho khách hàng kiểm thử.

Máy chiếu cho quán cafe không còn là một thiết bị trình chiếu cao cấp hay xa xỉ như trước nữa, khi mà hầu như tất cả hàng quán cafe, nhà hàng điều đã đầu tư cho mình một bộ máy chiếu & màn chiếu chất lượng để phục vụ thực khách. Để sở hữu bộ máy chiếu chính hãng cũng không còn quá đắt đỏ, chỉ từ 8 triệu đồng là đã sở hữu máy chiếu trình chiếu trên màn ảnh kích thước 100-150inch gấp 9-10 lần kích thước tivi truyền thống, trong khi đó kích thước tivi không còn đủ khả năng đáp ứng cho không gian quán, cũng như nhu cầu xem bóng đá trên màn hình lớn của thực khách ngày càng tăng cao.

Hiểu được nhu cầu đó quán cafe Ben tại Vũng Tàu đã mạnh dạng đầu tư bộ sản phẩm máy chiếu xem bóng đá, ngoài việc phục vụ xem bóng đá, hằng ngày còn chiếu phim hành động để thu hút khách. Từ khi đầu tư máy chiếu, a.Bảo chủ quán cho biết lượt khách ghé quán tăng thêm từ 30-40%, quán anh cũng được khách hàng đánh giá cao hơn các quán lân cận từ đó giúp anh thu hồi vốn nhanh hơn.

Lắp máy chiếu cho quán cafe xem bóng đá tại Vũng Tàu

Bộ sản phẩm máy chiếu cho quán cafe VNPC đã tư vấn và lắp đặt cho a.Bảo là máy chiếu Optoma PS368 + màn chiếu kích thước 120inch. Trọn bộ sản phẩm trên được VNPC lắp đặt trên rất nhiều tỉnh thành cả nước, nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Đặc biệt, với nhu cầu xem bóng đá mùa World Cup 2018 sắp tới sẽ còn thu hút nhiều thực khách đam mê môn thể thao vua hơn nữa, vì thế đầu tư sản phẩm chất lượng giúp hoạt động kinh doanh quán hiệu quả hơn.

Ngoài ra, a.Bảo cũng chia sẻ thông tin bổ ích cho công ty như sau “Mình làm ăn, thì quan trọng là phải tạo được điểm nổi bật nào đó để thu hút khách, đi mấy vòng các quán ngoài biển thấy người ta có lắp máy và khách đông lắm nhưng xem thấy mờ câm à, nay mình lắp bộ này, chiếu hình lên quá đẹp.”

Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá tại Vũng Tàu

Đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán Cafe, nhà hàng tiêu biểu do VNPC thực hiện, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn một sản phẩm máy chiếu xem đá banh tốt cũng như giải pháp lắp đặt tối ưu cho hàng quán của mình. Để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt cho sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ ngay VNPC hoặc để lại comment vào ô bên dưới để được giải đáp.

Bình luận trên Facebook