Máy chiếu Optoma PS368 lựa chọn tốt nhất cho mùa World Cup 2018

Máy chiếu Optoma PS368 lựa chọn tốt nhất cho mùa World Cup 2018, đây là một nhận định từ khách hàng là a.Bảo đến từ Đắk Lắk, anh đã trực tiếp từ Đắk Lắk xuống tận Hồ Chí Minh để đến VNPC trải nghiệm chất lượng sản phẩm sau khi tham khảo thông tin đánh giá về sản phẩm này trên các website của VNPC. Sau khi được tư vấn và xem thử nhiều loại máy chiếu khác nhau, a.Bảo đã quyết định chọn mua máy chiếu Optoma PS368.

Với kinh phí vừa phải nhưng chất lượng máy ổn định, thời gian bảo hành lâu, đặc biệt lại xem được phim 3D mà không cần phải có đầu phát 3D (chiếu từ laptop, điện thoại thường), PS368 đã thuyết phục được khách hàng chọn mua nói chung cũng như a.Bảo nói riêng. Máy chiếu Optoma PS368 là lựa chọn tốt nhất cho mùa World Cup 2018, khi mà chi phí sở hữu cũng như chất lượng máy là hoàn tối ưu cho nhu cầu xem bóng đá. So với các sản phẩm khác cùng phân khúc giá thì Optoma PS368 cho thấy được sự vượt trội hơn hẳn về tông màu cũng như độ sáng máy, hình ảnh chiếu rõ nét, màu sắc sinh động.

Máy chiếu Optoma PS368 giá rẻ cho khách hàng tại Đắk Lắk
Máy chiếu Optoma PS368 giá rẻ cho khách hàng tại Đắk Lắk

Máy chiếu bóng đá Optoma PS368 là sản phẩm máy chiếu đa năng được khách hàng ưa chuộng và thuộc Top 1 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường máy chiếu. Máy sở hữu độ sáng 3600 AnsiLumens, tương phản 25,000:1, bóng đèn 10,000h, chế độ bảo hành dài hạn lên đến 2 năm. Máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu bao gồm: HDMI, VGA, Video giúp người tiêu dùng dễ dàng kết nối với hầu hết các thiết bị kết nối nội dung như: máy tính bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, đầu phát K+, đầu phát phim HD 3D, đầu phát FPT, Viettel..

Đặc biệt với nhu cầu trình chiếu giải trí nói chung cũng như bóng đá nói riêng thì Optoma PS368 thể hiện rất tốt màu sắc sân cỏ, mang đến hình ảnh chiếu đẹp mắt, màu cỏ xanh mướt và cầu thủ rõ nét. Một yếu tố quan trọng khác giúp cho Optoma PS368 vượt qua các đối thủ khác cùng phân khúc giá đó là máy sở hữu bóng đèn chiếu có độ bền cao, theo các chuyên gia máy chiếu nhận định tuổi thọ đèn chiếu của máy có thể kéo dài thêm 20-30% nếu người sử dụng bảo trì và sử dụng sản phẩm đúng cách. Ngoài ra, giá bán rẻ cũng là một yếu tốt giúp Optoma PS368 chiến thắng trong cuộc đua máy chiếu phân khúc giá rẻ, trong phân khúc giá dưới 10 triệu, Optoma PS368 hoàn toàn dành được quyền thống trị tuyệt đối.

Bình luận trên Facebook