Màn chiếu khung cố định (Frame Screen Projector) giá rẻ

Màn chiếu khung cố định (Frame Screen Projector) giá rẻ tại VNPC. Trung Tâm Máy Chiếu VNPC chuyên phân phối sản phẩm màn chiếu khung cố định chất lượng cao, được gia công theo nhu cầu người sử dụng với kích thước tùy chọn 80″, 100″, 120″, 135″ đến những kích cỡ màn lớn hơn như 150″, 200″.

Màn chiếu khung đang là sản phẩm rất được nhiều tiêu dùng thiết bị trình chiếu giải trí tại gia ưa chuộng, bởi không chỉ độ bền bỉ cao mà tính thẩm mỹ của màn chiếu khung rất cao. Màn chiếu khung được sản xuất tại VNPC, được thiết kế từ chất liệu tấm màn vải nhựa PVC siêu dẻo có thể kéo căng và được giữ cố định bằng khung nhôm hoặc khung gỗ bọc nhung.

Màn chiếu khung cố định (frame screen projector) giá rẻ

Với đánh giá của người tiêu dùng, màn chiếu khung có thể tùy chỉnh kích thước phù hợp với phòng chiếu mang đến sự tinh tế và thẩm mỹ cao cho phòng chiếu, ngoài ra thì với chất liệu khung màn được bọc nhung mang đến sự sang trọng và bắt mắt hơn. Hiện tại, vẫn chưa có khách hàng nào phản ánh về hỏng hóc trên sản phẩm màn chiếu khung do VNPC cấp.

Màn chiếu khung cố định đáp ứng tốt cho các dòng sản phẩm máy chiếu Full HD 3D cao cấp. Và với xu hướng giải trí độ nét cao như 2K, 4K thì màn chiếu khung vẫn cho thấy thế mạnh của mình khi mang đến chất lượng hình ảnh cực tốt.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại màn chiếu có tính thẩm mỹ cao, kích cỡ tùy chọn cho phòng chiếu của mình và luôn dẫn đầu xu hướng giải trí cũng như hiện đại hóa phòng phim 3D cao cấp của gia đình thì đầu tư một chiếc màn chiếu khung cố định là một giải pháp chất lượng.

Hiện tại, VNPC là trung tâm duy nhất phân phối sản phẩm màn chiếu khung với kích cỡ tùy chỉnh cho khách hàng. Tất cả sản phẩm màn chiếu tại VNPC, điều được kiểm tra và đánh giá chất lượng trước khi lắp đặt cho khách hàng. Ngoài ra, VNPC có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng phòng chiếu phim chuyên nghiệp.

Sản phẩm màn chiếu khung cố định do VNPC cung cấp

Bình luận trên Facebook