Máy chiếu dưới 5 triệu tốt giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu dưới 5 triệu là một từ khóa được khá nhiều khách hàng tìm kiếm, cũng như đặt câu hỏi khi liên hệ VNPC. Với chi phí bỏ ta từ 5 triệu đồng, chúng ta rất khó để sở hữu một sản phẩm máy chiếu mới. Đặc biệt là dòng máy chiếu chính hãng, vì thế giải pháp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là sử dụng máy chiếu cũ.

Với những sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng, chi phí đầu tư chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng là đáp ứng tốt nhu cầu chiếu phim, bóng đá hay dạy học, văn phòng. Các sản phẩm máy chiếu cũ có chất lượng và độ bền khá tốt, có chế độ bảo hành tuy tín và linh kiện thay thế sữa chữa rẻ, dễ tìm hơn.

Có nhiều khách hàng chọn mua những dòng máy mini LED của Trung Quốc như Tyco, BullPro hay Unic. Thật ra đây là những sản phẩm máy chiếu tự chế, sử dụng bóng LED thường, có tuổi thọ và độ sáng rất thấp. Máy không sử dụng công nghệ LED như Casio hay BenQ, ViewSonic nên chất lượng và giá thành thấp hơn rất nhiều.

VNPC chia sẻ kinh nghiệm mua máy chiếu cũ

Việc chọn mua máy chiếu chính hãng đã qua sử dụng là giải pháp tối ưu, được nhiều khách hàng lựa chọn. So với máy mới thì máy chiếu cũ có chất lượng giảm sút từ 10-30%, tức là chất lượng còn từ 70-90%, hoàn toàn đảm bảo tốt cho mọi nhu cầu trình chiếu.

Khách hàng có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm máy chiếu cũ tại Website Maychieucu.com của VNPC. Website chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng bao gồm máy chiếu, màn chiếu, linh kiện và phụ kiện đã qua sử dụng.

Một ưu điểm không thể bỏ qua là việc sửa chữa cũng như thay thế linh kiện máy chiếu dễ dàng hơn so với các dòng máy của Trung Quốc. Tại VNPC, có cung cấp chương trình ưu đãi cho khách hàng mua máy chiếu cũ sẽ được tặng màn chiếu. Giúp khách hàng có hầu bao hạn hẹp dễ dàng sở hữu cho mình máy chiếu và màn chiếu chất lượng.

Ngoài ra, VNPC cũng hỗ trợ thu mua sản phẩm cũ giúp khách hàng có chi phí đầu tư máy mới. VNPC thu mua tất cả sản phẩm cũ bao gồm sản phẩm không do VNPC bán ra, nên khách hàng có thể yên tâm mang máy đến VNPC để đổi sản phẩm khác có chất lượng tốt hơn dùng.

Bình luận trên Facebook