Máy chiếu hát karaoke – Những model giá rẻ đáng mua nhất 2019

Máy chiếu hát karaoke giá rẻ đang là nhu cầu rất được nhiều chủ quán Karaoke cũng như nhiều gia đình ưa chuộng. Với kích thước màn ảnh rộng và màu sắc tươi đẹp giúp mang đến cho người hát những phút giây thưởng thức âm nhạc đầy hấp dẫn và sôi động.

Với kích thước màn ảnh từ 100″ trở lên giúp cho máy chiếu ăn đứt tivi truyền thống và chi phí cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều chủ quán Karaoke quyết định đầu tư máy chiếu.

Với chi phí đầu tư chỉ từ 8 triệu đồng là bạn đã có thể đầu tư cho mình một phòng hát Karaoke với máy chiếu chất lượng và có khả năng trình chiếu HD 3D. Bên dưới là những model máy chiếu chuyên dụng cho nhu cầu xây dựng phòng chiếu Karaoke có giá bán tốt nhất trên thị trường do VNPC cung cấp. Danh sách tổng hợp những model giá rẻ được nhiều khách hàng lắp đặt máy chiếu karaoke và đánh giá cao chất lượng.

Phần lớn các sản phẩm máy chiếu mà khách hàng sử dụng cho các phòng hát Karaoke hiện nay là các sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP, với lợi thế về màu sắc giúp cho hình ảnh trình chiếu được sinh động và trung thực hơn. Độ bền màu và khả năng hoạt động liên tục cũng là 2 tiêu chí mà khách hàng lựa chọn các sản phẩm trên.

Một số ý kiến khách hàng đã sử dụng Máy chiếu cho phòng hát Karaoke

Mr. Tuấn – Tôi đã từng phân vân về chất lượng giữa máy chiếu và tivi khi xây dựng phòng Karaoke, tuy nhiên do nhu cầu khách hàng thích được trải nghiệm màn ảnh lớn nên tôi đã quyết định đầu tư thử một bộ máy chiếu và màn chiếu giá 9 triệu đồng. Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy khách hàng rất thích và đánh giá cao nên tôi đã quyết định đầu tư thay thế cho toàn bộ các phòng còn lại.

Mr. Vinh – Khi mới bắt đầu xây dựng quán Karaoke, tôi phân vân giữa tivi và máy chiếu, nhưng vì chi phí đầu tư tivi màn hình lớn quá cao nên tôi quyết định thử sử dụng máy chiếu và tivi song song để so sánh.

Kết quả sau 6 tháng đầu tư, khách hàng rất ưa chuộng và thích được trải nghiệm màn ảnh lớn của máy chiếu. Các phòng VIP của tôi phần lớn đã lắp đầu đủ máy chiếu và sắp tới tôi sẽ dần thay thế cho các phòng hát còn lại.

Một số lưu ý quan trọng khi chọn mua máy chiếu hát Karaoke

Quý khách nên chọn những sản phẩm chính hãng, có độ sáng tốt, tối thiểu là 2500 Ansi Lumens. Không nên chọn những model máy chiếu giá rẻ đến từ Trung Quốc có giá bán chỉ từ 1-4 triệu đồng, hiện tại các model này khá phổ biến trên thị trường nhưng chất lượng mang lại là cực kỳ tệ, nhiều khách hàng mua sản phẩm tại VNPC đã phán ánh chất lượng cũng như chế độ bảo hành và thay thế linh kiện gặp rất nhiều khó khăn.