Máy chiếu mini bỏ túi chính hãng giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu mini bỏ túi là một từ khóa phổ biến hiện nay. Nhu cầu người tiêu dùng cần một sản phẩm máy chiếu tiện lợi, dễ dàng mang theo ngày càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu đó các nhà hãng đã cho ra mắt những model máy chiếu mini, đảm bảo chất lượng cho nhu cầu giải trí, hội họp.

Thị trường máy chiếu mini không thật sự có nhiều model cạnh tranh, số lượng model chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam cũng khá ít. Chính vì lẻ đó mà nhiều mẫu mã Trung Quốc đã có cơ hội để chen chân vào. Sức hút thị trường cùng tính cách ưa chuộng “đồ rẻ” của người tiêu dùng Việt vô tình đã tạo một trào lưu sử dụng máy chiếu mini LED, dù chất lượng máy không được đảm bảo.

ViewSonic M1 là sản phẩm máy chiếu mini nhỏ gọn ra mắt 2018 được đánh giá cao nhất hiện nay

Máy chiếu mini LED của Trung Quốc thật sự chỉ là những dòng máy tự chế, kích thước nhỏ nhưng vẫn nhầm lẫn gọi là mini. Máy thường sở hữu mức giá bán khá mềm chỉ từ 3-5 triệu đồng, có model giá dưới 3 triệu đồng. Giá bán gần như là ưu điểm duy nhất của dòng máy này, khi với những người sử dụng máy chiếu lâu năm cũng hiểu rõ “làm gì có cái máy chiếu nào giá đó”.

Mức giá dành cho một sản phẩm máy chiếu mini chính hãng từ 10-20 triệu đồng. Thiết kế nhỏ nhắn, có thể đặt gọn trong lòng bàn tay. Về chất lượng chắc chắn dòng máy mini chính hãng phải có độ bền cũng chất lượng cao hơn. Vì máy phải được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ chính thống bao gồm: DLP, LCD hoặc Laser & Led.

Hình ảnh chiếu thực tế từ sản phẩm máy chiếu mini ViewSonic M1 tại VNPC
Hình ảnh chiếu thực tế từ sản phẩm máy chiếu mini ViewSonic M1 tại VNPC

Việc phải thu gọn toàn bộ công nghệ của một chiếc máy chiếu bình thường vào một sản phẩm máy chiếu mini bỏ túi thì đòi hỏi công nghệ xử lý cao, giá thành sản phẩm cũng tỷ lệ thuận theo. Vì lý do đó, tại thị trường Việt Nam máy chiếu mini vẫn có rất ít model.

Dưới đây là những mẫu máy chiếu mini chính hãng được đánh cao từ người tiêu dùng, hầu hết sản phẩm điều có hàng tại VNPC cũng như nhà cung cấp chính hãng khác. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo hoặc để lại thông tin liên hệ để VNPC hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Máy chiếu mini chính hãng tốt nhất hiện nay

Máy chiếu có thiết kế nhỏ gọn được ưa chuộng