Máy chiếu mini dạy học phục vụ giảng dạy giá rẻ nhất hiện nay

Máy chiếu mini dạy học phục vụ giảng dạy giá rẻ nhất hiện nay
Máy chiếu mini dạy học phục vụ giảng dạy giá rẻ nhất hiện nay

Máy chiếu mini dạy học được rất nhiều thầy/cô ưa thích và tìm mua, đặc biệt với không gian lớp học nhỏ. Trong bài viết hôm nay, VNPC chia sẻ cho bạn cách chọn mua một sản phẩm máy chiếu nhỏ gọn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt cho nhu cầu dạy học hay trình chiếu tại văn phòng.

Việc trình chiếu lưu động đòi hỏi thiết bị trợ giảng phải gọn nhẹ để có thể dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, giá thành những dòng máy chiếu mini hiện nay thường khá cao và chất lượng chưa đảm bảo tốt cho phòng chiếu dạy học.

Máy chiếu dành cho lớp học phục vụ giảng dạy

Với môi trường phòng học có nhiều ánh sáng đèn, ánh sáng tự nhiên thì đòi hỏi độ sáng máy chiếu phải cao, tối thiểu là 3000 AnsiLumens. Chính vì thế việc sở hữu máy chiếu mini dạy học gần như rất khó để đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng giải pháp thay thế chất lượng hơn là lựa chọn máy có kích thước nhỏ.

  • Máy chiếu mini phần lớn hiện nay sử dụng công nghệ bóng đèn LED, có thiết kế nhỏ có thể bỏ vào túi xách hoặc cằm gọn trong bàn tay. Tuy nhiên giá thành thường cao và độ sáng máy thấp, chủ yếu phục vụ giải trí tại phòng nhỏ và tối.
  • Máy chiếu có kích thước nhỏ là những dòng máy chiếu có kích thước thiết kế nhỏ, sử dụng bóng đèn Halogen truyền thống, chuyên dùng cho trình chiếu lưu động. Giá thành dòng máy này thường thấp hơn dòng máy mini, chất lượng hình ành cũng như độ sáng vượt trội hơn rất nhiều. Chi phí thay thế và bảo trì máy cũng tiết kiệm hơn.

VNPC đã từng cung cấp nhiều dòng máy chiếu mini dạy học cho các thầy/cô tại nhiều trường trên toàn quốc. Sau một thời gian theo dõi và nhận phản hồi, VNPC nhận thấy dòng máy mini chưa đáp ứng tốt chất lượng, cũng như nhu cầu phục vụ cho môi trường lớp học hiện nay. Vì thế giải pháp sử dụng máy chiếu kích thước nhỏ vẫn là tối ưu nhất hiện nay.

Máy chiếu tốt giá rẻ cho phòng học đáng mua nhất 2018

Các nhà hãng cũng nắm bắt tốt thị trường cũng như thị yếu người tiêu dùng, từ đó cho ra mắt nhiều sản phẩm máy chiếu dạy học có kích thước nhỏ hơn, trọng lượng máy dưới 2,5kg. Nhiều model chính hãng của Epson, Optoma được rất nhiều người tiêu dùng dạy học ưa chuộng.

Máy chiếu mini dạy học phục vụ giảng dạy giá rẻ nhất hiện nay

Bình luận trên Facebook