Máy chiếu mini để bàn dạy học và hội họp | Chia sẻ cách chọn mua đúng

Máy chiếu mini để bàn sử dụng hội họp đang là một nhu cầu rất được ưa chuộng. Với tính di động và tiện lợi các sản phẩm máy chiếu mini giá rẻ luôn là từ khóa hot. Tuy nhiên, với từng nhu cầu và môi trường sử dụng mà chúng ta cần lựa chọn máy chiếu phù hợp. Trong bài viết hôm nay VNPC xin chia sẻ chút kinh nghiệm khách hàng cần lưu ý khi mua máy chiếu mini dạy học và hội họp văn phòng.

Máy chiếu mini để bàn dạy học và hội họp | Chia sẻ cách chọn mua đúng

Với một sản phẩm máy chiếu mini chính hãng hiện nay hầu hết giá thành máy khá cao. Đó là một trong những yếu tố cản trở không hề nhỏ với nhu cầu dạy học và hội họp văn phòng. Ngoài ra, chất lượng máy chiếu mini để bàn hầu như vẫn chưa hoàn thiện để đáp ứng tốt cho nhu cầu trên.

Máy chiếu dành cho lớp học phục vụ giảng dạy
Máy chiếu dành cho lớp học phục vụ giảng dạy

Chính vì thế hầu hết người dùng thường chọn dòng máy phổ thông có chất lượng và độ sáng tốt hơn. Dẫu biết sản phẩm phổ thông thường có kích thước to hơn và kém hiệu quả trong việc di chuyển. Tuy nhiên, các nhà hãng cũng ngày càng nắm bắt tốt thị yếu người tiêu dùng và cho giảm thiểu từ trọng lượng đến kích cỡ máy.

Theo khảo sát của VNPC cũng như khách hàng là người dùng văn phòng, giáo viên. Đa phần người dùng không quan trọng lắm việc sử dụng máy nhỏ để bỏ túi hay máy chiếu mini để bàn. Thay vào đó họ cần một thiết bị chắc chắn, có độ bền và chịu được áp lực di chuyển.

Máy chiếu dạy học Optoma PS368 độ sáng 3800 ANSI Lumens
Máy chiếu dạy học Optoma PS368 độ sáng 3800 ANSI Lumens

Kích thước một chiếc máy chiếu dạy học phổ thông cũng không quá to như máy của rạp phim. Kích cỡ máy chỉ khoảng 1 tờ giấy in A4 hoặc nhỏ hơn. Máy rất thuận tiện cho việc trình chiếu lưu động. Ngoài ra, đi kèm máy thường có túi xách giúp người dùng không quá nhiều khó khăn trong việc bảo quản và di chuyển.

Máy chiếu mini chỉ phù hợp cho phòng chiếu nhỏ như chiếu phim gia đình. Yếu điểm độ sáng thấp nên không được đánh giá cao cho văn phòng, lớp học. Thích hợp cho giải trí phim gia đình hay picnic.

So với các dòng máy chiếu mini để bàn máy phổ thông sở hữu mức giá bán mềm hơn. Chi phí đầu tư máy mini có cùng chất lượng với máy phổ thông thường cao hơn nhiều lần. Ở bài viết này chúng tôi không đề cập đến các dòng máy tự chế như Tyco, BullPro hay Unic. Vốn chúng không đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường máy chiếu.

Máy chiếu phục vụ nhu cầu hội thảo công ty

VNPC cũng khuyến khích khách hàng khi chọn mua máy chiếu nên chọn những dòng máy chiếu chính hãng. Nên mua máy có nguồn gốc và chế độ bảo hành uy tín. Hiện tại trên thị trường có các nhà hãng uy tín như Panasonic, Sony, Epson, ViewSonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Casio, Hitachi. Đây là những nhà hãng có mặt tại thị trường Việt Nam lâu đời và khẳng định được uy tín thương hiệu.

Máy chiếu chính hãng do VNPC cung cấp phục vụ hội họp công ty
Máy chiếu chính hãng do VNPC cung cấp phục vụ hội họp công ty

Một yếu tốt quan trọng không thể bỏ qua là máy chiếu phổ thông dễ bảo trì và sửa chữa hơn. Việc tìm kiếm linh kiện thay thế dễ hơn và chi phí thay thế cũng rẻ hơn. Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn cũng đã có chút thông tin bổ ích cho việc chọn mua máy chiếu.

Máy chiếu cho văn phòng chất lượng cao giá rẻ nhất toàn quốc tại VNPC
Máy chiếu cho văn phòng chất lượng cao giá rẻ nhất toàn quốc tại VNPC

VNPC không khuyến khích khách hàng chọn mua máy chiếu mini phục vụ dạy học hay hội họp văn phòng. Với cùng tầm giá đầu tư chúng ta có thể chọn mua máy chiếu chính hãng khác có chất lượng cao hơn và đa tính năng hơn. Để được tư vấn các bạn có thể gọi ngay cho Mr. Vũ: 0902 994 286, có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt máy chiếu văn phòng, lớp học.