Máy chiếu phim gia đình giá rẻ chất lượng đáng mua nhất 2018

Máy chiếu phim gia đình giá rẻ đang là một phân khúc rất phát triển nhất hiện nay. Với tầm giá từ 8 đến 15 triệu đồng việc chọn mua máy chiếu phục vụ giải trí thay cho tivi ngày càng được ưa chuộng hơn. Với ưu điểm màn hình lớn, chi phí thấp và mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, máy chiếu đang dần thay thế cho tivi truyền thống.

Để chọn mua một sản phẩm máy chiếu phim gia đình giá rẻ chất lượng không quá khó, chúng ta chỉ cần nắm bắt một vài tiêu chí cơ bản như sau:

  • Độ sáng: vì phân lớn không gian phòng mà chúng ta sử dụng là phòng khách, nên độ sáng máy không cần phải quá cao chỉ cần từ 2500 đến 3500 Ansi lumens là được. Với phòng có độ sáng cao hơn thì chúng ta tăng dần độ sáng cho phù hợp.
  • Hệ số tương phản: trong nhu cầu giải trí phim thì hệ số tương phản đóng vai trò khá quan trọng, nó giúp cho hình ảnh chiếu đạt độ sâu cao, phân biệt rõ rệt giữa các tông màu sáng và tối. Nên lựa chọn dòng máy có hệ số tương phản từ 8000:1 trở lên, trung bình là 10-15,000:1.
  • Độ phân giải: tối thiểu là 800×600, phân giải càng cao thì hình ảnh chiếu ra đạt chi tiết cao, rõ nét. Giá thành máy cũng sẽ tỉ lệ thuận với độ phân giải.
  • Công nghệ DLP: như chúng ta đã biết các dòng máy công nghệ DLP sẽ xử lý màu sắc sinh động và tươi hơn các dòng công nghệ LCD. Ngoài ra giá thành các dòng máy công nghệ DLP cũng tốt hơn.

Màn chiếu khung cho phòng phim gia đình chất lượng giá rẻ

Với một vài lưu ý như trên, chúng ta đã có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để chọn mua máy chiếu phim gia đình chất lượng. Một lưu ý không thể bỏ qua, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy không chính hãng có giá thành thấp từ 3-5 triệu đồng, các dòng máy này niêm yết rất nhiều tính năng tiện lợi cùng thông số kỹ thuật cao. Nhưng chất lượng thực lại hoàn toàn ngược lại và không đảm bảo cho bất kỳ nhu cầu trình chiếu nào.

Màn chiếu khung cho phòng phim Full HD 3D chuyên nghiệp chất lượng

VNPC khuyến khích các bạn nên chiếu thử sản phẩm trước khi mua, với khách hàng ở tỉnh không có thời gian, điều kiện đi đến trực tiếp cửa hàng có thể yêu cầu người bán quay phim, chụp hình thực tế sản phẩm để kiểm định chất lượng. Tại VNPC, chúng tôi hỗ trợ demo từ 3-5 sản phẩm máy chiếu tận nơi, hoàn toàn miễn phí để khách hàng trải nghiệm và lựa chọn.

Những mẫu máy chiếu phim gia đình được ưa chuộng nhất 2018

Bình luận trên Facebook