Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình đáng mua nhất 2019

Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình đang là một xu hướng rất phát triển và được đông đảo người tiêu dùng gia đình ưa chuộng. Máy chiếu phim Full HD 3D giá rẻ thường có sức hút và tính trải nghiệm cao hơn so với tivi truyền thống. Ngoài ra, máy chiếu cũng có chi phí đầu tư thấp hơn so với tivi phù hợp với nhiều gia đình có chi phí thấp.

Bài viết hôm nay, VNPC sẽ tư vấn cho một khách hàng có nhu cầu mua máy chiếu để xem phim tại gia, thông qua bài viết này chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu tương tự và đồng thời giới thiệu một số model máy chiếu phim dành cho giá đình có giá bán từ 8 triệu đồng. Ngoài ra, với khách hàng có nhu cầu sử dụng máy có chất lượng cao hơn hãy xem chuyên mục: máy chiếu Full HD 3D cao cấp.

Màn chiếu khung cho phòng phim gia đình chất lượng giá rẻ

KHÁCH HÀNG HỎI:

Tôi tên Nga, tôi có đọc nhiều thông tin trên mạng về máy chiếu từ trang Maychieugiare.vn, tôi thấy trên website có rất nhiều model máy chiếu giá rẻ đa năng có thể dùng để chiếu phim. Cho tôi hỏi trong những model giá rẻ trên website, model nào có thể chiếu phim HD 3D mà giá khoảng 8 triệu đồng. Do tôi là nữ, độc thân nên thường tụ tập bạn bè về nhà xem phim vào dịp cuối tuần, không gian chiếu chính là phòng khách của tôi, diện tích phòng khách khoảng 25m2. Nếu tận dùng phòng khách tôi có phải đầu tư hay sửa chữa gì không vì tôi thấy ở rạp phim họ còn làm thêm nhiều thứ.

VNPC TRẢ LỜI:

Chào chị Nga !

Trước tiên VNPC rất cảm ơn chị đã gọi đến để VNPC được hỗ trợ. Theo như nhu cầu mà chị đưa ra là chiếu phim HD 3D tại nhà, tận dụng phòng khách. Chúng tôi có rất nhiều model máy chiếu giá rẻ có thể đáp ứng cho nhu cầu trên và có giá thành chỉ từ 8 triệu đồng, chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới. Ngoài ra, chị hoàn toàn có thể tận dụng phòng khách mà không phải sửa chữa gì cả, khi chiếu chị chỉ cần giảm thiểu ánh sáng đi là được.

Một số model máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình đáng mua nhất 2018

Điểm chung của những model máy chiếu phim giá rẻ trên:

  • Tuổi thọ bóng đèn cao từ 10,000 giờ, có thể khai thác từ 6-7 năm sử dụng. Chi phí thay thế bóng đèn về sau thấp.
  • Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối, dễ dàng kết nối với máy tính bàn, laptop, macbook, đầu phát K+, đầu DVD, đầu phát HD 3D,..kết nối không dây và có dây.
  • Giá thành rẻ, độ bền cao, có khả năng vận hành liện tục, không kén môi trường và dễ dàng di chuyển.
  • Chiếu phim 3D chất lượng, hiệu ứng 3D rõ nét, dễ dàng chiếu phim 3D mà không cần mua thêm bộ chuyển đổi nào.

Ngoài những model trên, tại showroom chúng tôi còn có rất nhiều model có giá bán và tính năng tương tự, quý khách có thể trực tiếp đến tận nơi trải nghiệm chất lượng thực tế. VNPC khuyên bạn, có câu ”trăm nghe không bằng mắt thấy” hãy là người tiêu dùng không ngoan, nếu mua máy chiếu hãy đến tận nơi và chiếu thử sản phẩm.

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ kiện để khách hàng mua mà không phải mất thời gian tìm như: màn chiếu, kính 3D, đầu phát phim, âm thanh, dây cáp tín hiệu,..Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thi công phòng chiếu chuyên nghiệp, chuyên lắp đặt máy chiếu theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt và chi phí thấp nhất.

Bình luận trên Facebook