Máy chiếu ViewSonic có tốt không? Nên mua ở đâu uy tín?

Máy chiếu ViewSonic có tốt không ? Nên mua ở đâu uy tín ? là hai câu hỏi mà nhiều khách hàng khi mới sử dụng cũng như tìm mua sản phẩm máy chiếu thường hay đặt ra. Hôm nay, VNPC sẽ giải đáp thắc mắc trên cho các bạn về thương hiệu máy chiếu ViewSonic.

ViewSonic PG800X

Thương hiệu uy tín đến từ Mỹ

VIEWSONIC được thành lập từ năm 1987 trụ sở tại California, Hoa kỳ và nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín có sức hút mạnh mẽ trong thị trường sản phẩm công nghệ hình ảnh. ViewSonic đã cung cấp sản phẩm chất lượng với hàng loạt những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đến người tiêu dùng trong hơn hai thập kỷ qua. ViewSonic có hơn 30 văn phòng trên toàn thế giới và cung cấp sản phẩm trên 123 quốc gia.

ViewSonic là nhà sản xuất và nhà cung cấp công nghệ hình ảnh, màn hình đặc biệt CRT, màn hình tinh thể lỏng, máy chiếu, màn hình plasma, công nghệ HDTV, và các sản phẩm điện thoại di động, bao gồm cả Mini và All-in-One PC và màn hình không dây…luôn luôn mang đến sự khác biệt, đó là tiêu chí màn ViewSonic phát triển trên sản phẩm của mình.

Máy chiếu ViewSonic có tốt không ?

Máy chiếu ViewSonic được tích hợp công nghệ xử lý màu sắc SuperColor 6 bánh xe màu, mang đến hình ảnh sống động và chân thực như cuộc sống. Hiệu suất làm việc cao nhưng chất lượng màu sắc theo thời gian không hề bị giảm sút. Với những tính năng Eco giúp kéo dài tuổi thọ bóng đèn và thời gian khai thác cao hơn hẳn, kể cả ở những sản phẩm máy chiếu phân khúc giá rẻ, tuổi thọ trung bình vẫn từ 10.000 giờ sử dụng trở lên.

Sản phẩm máy chiếu giá rẻ ViewSonic phần lớn phát triển dựa trên công nghệ DLP vì thế khi không sử dụng thường xuyên thì máy vẫn không bị hỏng hóc hình ảnh như các dòng công nghệ LCD. Và với linh kiện đa dạng dễ tìm mua nên chi phí thay thế linh kiện không quá đắt đỏ.

Công nghệ trình chiếu 3D vượt trội được xem là điểm mạnh mà ViewSonic chinh phục người dùng, trên cả những sản phẩm máy chiếu giá rẻ khả năng trình chiếu 3D của ViewSonic cũng rất mượt mà và dễ dàng.

Mua máy chiếu ViewSonic chính hãng ở đâu uy tín ?

Máy chiếu ViewSonic được VNPC nhập & phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu ViewSonic được xem là sản phẩm có giá bán và chất lượng ổn định nhất hiện nay.

Đặc biệt khi mua sản phẩm máy chiếu ViewSonic chính hãng tại VNPC bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn linh kiện thay thế cũng như bảo trì sửa chữa sản phẩm về sau. VNPC cam kết hỗ trợ bảo trì – sửa chữa và thay thế linh kiện cho máy chiếu ViewSonic trọn đời.

Tất cả sản phẩm máy chiếu ViewSonic do VNPC cung cấp đến người tiêu dùng điều được kiểm tra và tem/phiếu bảo hành chính hãng. Người dùng sẽ được hỗ trợ bảo trì – bảo hành trên toàn quốc. Thời gian bảo hành trung bình của một sản phẩm máy chiếu ViewSonic là từ 24 tháng.