Optoma PX390 2021 với nhiều tính năng hấp dẫn cho giáo dục, văn phòng

Bên cạnh PS368 thì Optoma PX390 là cái tên quá đỗi quen thuộc với người dùng máy chiếu trong những năm gần đây. Việc được thay đổi gần như 100% về ngoại hình lẫn cấu hình bên trong nhưng cái tên PX390 vẫn được nhà hãng Optoma giữ lại. Việc giữ lại một cái tên model điều này cho thấy sức hút của thị trường cũng như độ uy tín của PX390 là rất lớn.

PX390 rất được thị trường giáo dục và văn phòng ưa chuộng sử dụng bởi các tính năng hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay VNPC sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng này để thấy được sự hay ho của nó nhé!

Tính năng trình chiếu trên bảng đen

Khi mua máy chiếu thường chúng ta phải nghĩ đến việc phải mua thêm màn chiếu, nhưng nay với Optoma PX390 mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Khả năng chiếu được lên bảng đen, bảng xanh, nền tường các màu khác nhau giúp người sử dụng có thể tận dụng các bề mặt phẳng, không nhất thiết phải là màu trắng.

Nhiều lớp học còn tận dụng bảng từ (nền xanh) để vừa dạy trực tiếp, vừa dạy online rất hiệu quả với tính năng chiếu bảng xanh của Optoma PX390.

Máy chiếu dạy học trực tuyến tại nhà
Thầy Phạm Quốc Toản sử dụng máy chiếu dạy học trực tuyến tại nhà

Hình ảnh và văn bản chiếu sắc nét

Độ rõ và sắc nét của văn bản là một trong những yếu tố quan trọng nhất của người dùng máy chiếu dạy học. Vì thế một chiếc máy chiếu tốt, phù hợp cho giáo dục nó cần có cấu hình tối ưu để đảm ứng đủ cho 2 tiêu chí này.

So với các máy chiếu công nghệ 3LCD cùng độ phân giải, PX390 thể hiện điểm mạnh vượt bậc khi chiếu văn bản với font chữ sắc nét hơn rất nhiều, thậm chí còn rất đẹp khi để độ phân giải Full HD (1920×1080).

Lắp máy chiếu Optoma PX390 dùng dạy học tại Trường tiểu học Võng La

Trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu

Đối với người dùng giáo dục hay văn phòng thì nhu cầu chính là kết nối nhanh và tiện lợi. Vì thế một sản phẩm máy chiếu cần trang bị đầy đủ các chuẩn kết nối phổ biến như HDMI, VGA. Để người dùng dễ dàng kết nối với các loại máy tính bàn, máy tính xách tay…

Trên Optoma PX390 được trang bị nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, Video và USB power giúp người dùng luôn tự tin khi có thể kết nối được với tất cả các loại laptop đời mới và đời cũ.

Dễ dàng tìm mua và bảo hành trên toàn quốc

Môi trường giáo dục là môi trường khai thác hiệu suất làm việc máy chiếu rất cao. Vì thế chế độ bảo hành là yếu tố rất quan trọng mà người dùng nên quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để thuận lợi trong việc bảo trì máy chiếu và thay thế linh kiện về sau.

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu Optoma PX390 độc quyền tại thị trường Việt Nam

Hệ thống đại lý cung cấp toàn quốc, chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng và bảo hành nhanh trong vòng 48 tiếng là một điều mà không phải hãng máy chiếu nào cũng có thể làm được. Điều này giúp người sử dụng lại càng yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn máy chiếu optoma cho văn phòng, lớp học và các mục đích trình chiếu khác.

Thông tin sản phẩm quý khách tham khảo trên Optoma.com, VNPC.com.vn