Cho thuê màn chiếu 200 inch – 300 inch giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội

Cho thuê màn chiếu 200 inch, 300 inch chất lượng cao chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu tại sự kiện lớn. Thiết bị cho thuê đảm bảo chất lượng và được lắp đặt sẵn sàng trước khi sử dụng. Dịch vụ cho thuê phục vụ tất cả các ngày trong tuần, thiết bị có sẵn tại tại TpHCM & Hà Nội.

Với nhu cầu trình chiếu sự kiện lớn như hội thảo, họp báo, offline, đào tạo và tiệc cưới..cần một sản phẩm màn có kích thước lớn để đảm bảo tốt khung hình phục vụ cho nhiều người xem. Ngoài ra, với những sân khấu lớn thì việc sử dụng màn hình LED đòi hỏi chi phí quá cao, trong khi đó thuê màn chiếu 200 inch – 300inch tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Một ưu điểm không thể bỏ qua là việc lắp đặt và di chuyển màn chiếu dễ dàng hơn rất nhiều. Kỹ thuật viên chỉ cần 30 đến 45p là đã lắp đặt xong bộ màn chiếu. Thiết bị khi thuê sẽ được nhân viên VNPC giao tận nơi và lắp đặt trước khi sử dụng, thời gian lắp đặt linh động.

Màn chiếu VNPC cung cấp cho thuê có nhiều loại màn để khách hàng lựa chọn bao gồm: màn chiếu khung lắp ghép, màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu điện tự động, màn chiếu treo tường kéo tay…tất cả điều có sẵn và thiết bị mới hơn 95%.

Tất cả màn chiếu giao cho thuê điều đảm bảo chất lượng, được kiểm tra và khách hàng có thể đến các showroom của VNPC để xem cũng như lựa chọn kích thước màn phù hợp.

Ngoài dịch vụ cho thuê màn chiếu kích thước lớn 200inch – 300inch, VNPC còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu độ sáng cao, âm thanh và micro chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu vui lòng để lại bình luận hoặc gọi ngay đến các số Hotline của VNPC để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hình ảnh màn chiếu 200 – 300inch do VNPC cung cấp

Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn giá rẻ nhất TpHCM, Hà Nội

Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn giao tận nơi tại TpHCM

Lắp đặt máy chiếu dành cho hội trường chuyên nghiệp

Tư vấn mua máy chiếu hội trường tốt giá rẻ nhất hiện nay

Tư vấn cách chọn mua máy chiếu hội trường tốt giá rẻ