Cho thuê máy chiếu độ sáng cao chiếu ngoài trời, ban ngày

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao chiếu ngoài trời, ban ngày phục vụ trình chiếu sự kiện, xem bóng đá. VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu, âm thanh giá rẻ tại TpHCM, Hà Nội. Giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, phục vụ 24/7.

Máy chiếu chiếu ngoài trời, ban ngày cần độ sáng cao  từ 4000 – 10,000 AnsiLumens, độ sáng cao đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu tốt, giúp cho hình ảnh chiếu sáng và rõ nét.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao chiếu ngoài trời, ban ngày
Cho thuê máy chiếu độ sáng cao chiếu ngoài trời, ban ngày

Tại VNPC, luôn có sẵn rất nhiều máy chiếu cho thuê, đến từ những thương hiệu uy tín như: Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Sharp, Casio, BenQ, ViewSonic, Optoma. Sản phẩm cho thuê mới hơn 90% được kiểm tra chất lượng, đảm bảo vận hành ổn định.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao chiếu ban ngày tại TpHCM

Ngoài cho thuê máy chiếu độ sáng cao, VNPC còn cung cấp màn chiếu kích thước lớn phục vụ nhiều người xem, chiếu ở những không gian lớn như quảng trường, sân khấu, sân vận động, khuông viên tiệc cưới.

Cho thuê màn chiếu 3 chân đứng di động trình chiếu sự kiện hội thảo

Màn chiếu cho thuê có kích thước từ 100-300 inch, loại màn di động, 3 chân đứng hoặc khung lắp ghép tùy kích thước. Màn cho thuê mới nên đảm bảo chất lượng vải màn, kích thước và tỉ lệ màn đúng tiêu chuẩn.

Cho thuê màn chiếu khung kích thước lớn chuyên nghiệp

Tất cả thiết bị cho khách hàng thuê điều được VNPC giao và lắp đặt tận nơi. Toàn bộ thiết bị được cài đặt sẵn từ 20-30 phút trước khi sử dụng, đảm bảo thời gian cho quý khách.

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286
Chương trình khuyến mại máy chiếu tại VNPC