Chuyên thu mua máy chiếu cũ giá cao tại TpHCM, Hà Nội

Trung Tâm Máy Chiếu VNPC chuyên thu mua – thanh lý máy chiếu cũ đã qua sử dụng, thâu mua giá cao tận nơi sử dụng tại TpHCM. Nhận thâu sản phẩm máy chiếu cũ, hư hỏng phần cứng của tất cả các thương hiệu máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Optoma, Sony, BenQ, Hitachi, Eson, Nec, Casio…trao đổi và mua bán sản phẩm máy chiếu đã qua sử dụng.

Bạn có máy chiếu cũ, lâu ngày không sử dụng, xác máy chiếu hỏng hóc hoặc chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa quá đắt. Hãy mang máy chiếu đến VNPC để được hỗ trợ thu lại và đổi sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn. VNPC luôn có nhân viên đến tận nơi đánh giá và báo giá chi tiết sản phẩm, đảm bảo quyền lợi và giá thu mua tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên thu mua máy chiếu cũ giá cao tại TpHCM

VNPC chuyên thu mua máy chiếu trên toàn quốc

  • Thu mua máy chiếu mới, nguyên thùng, hàng sách tay…
  • Thu mua máy chiếu cũ, máy chiếu đã qua sử dụng,..
  • Thu mua máy chiếu hư main, hư nguồn, sai màu, chết chip DMD, hết tuổi thọ bóng đèn,..
  • Thu mua linh kiện máy chiếu như: bóng đèn máy chiếu, LCD máy chiếu, main board,…

Nhận thu mua máy chiếu số lượng lớn

VNPC chuyên nhận thanh lý phòng chiếu phim, máy chiếu 3D, màn chiếu, dàn âm thanh phòng phim (loa), kính 3D…Nhận thu mua máy chiếu tại các trường học, doanh nghiệp, trung tâm đào tạo, quán cà phê…Ký kết hợp đồng thanh lý dài hạn.

Luôn đảm bảo giá thanh lý và thủ tục nhanh chóng nhất. VNPC là đơn vị thu mua máy chiếu uy tín được rất nhiều doanh nghiệp và trường học tại thành phố Hồ Chí Minh hợp tác và ký hợp đồng thanh lý hằng năm.

Thanh lý máy chiếu Online

Nếu bạn không có thời gian đi lại, hãy chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh khi máy trình chiếu thực tế. Các hỏng hóc trên thân máy nếu có, chúng tôi sẽ dựa theo hình ảnh và báo giá cho khách hàng, nhân viên VNPC sẽ trực tiếp đến nhà để nhận máy và thanh toán.

Thanh lý Online chỉ áp dụng cho khách hàng tại nội ô TpHCM. Quý khách ở các tỉnh thành khách vui lòng liên hệ Hotline: 0988810900 để được tư vấn chi tiết.