{Hướng dẫn} Kết nối điện thoại với máy chiếu Epson không dây

Nhu cầu kết nối không dây điện thoại với máy chiếu rất được người dùng hiện nay ưa chuộng. Giúp chúng ta có thể dễ dàng trình chiếu các nội dung trực tiếp từ điện thoại của mình, không phải sử dụng máy tính. Trong bài viết dưới đây VNPC sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách kết nối điện thoại với máy chiếu Epson cùng theo dõi nhé!

Lưu ý chỉ những model máy chiếu Epson có tính năng Wireless mới có thể kết nối không dây. Bạn cần kiểm tra chi tiết tính năng này khi chọn mua sản phẩm, không phải máy chiếu Epson nào cũng có.

Video hướng dẫn kết nối điện thoại với máy chiếu Epson

Để kết nối máy chiếu Epson với điện thoại đầu tiên bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trên video. Cài đặt ứng dụng iProjection để kết nối máy chiếu Epson.

Trong quá trình kết nối, điện thoại của bạn sẽ không thể kết nối Wifi. Chính vì thế bạn sẽ phải sử dụng 3G nếu muốn trình chiếu trên trình duyệt internet.

Video hướng dẫn trên VNPC thực hiện trên điện thoại iphone, các bạn có thể làm tương tự trên các thiết bị di động khác như Samsung, máy tính bảng, ipad…

Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy chiếu không có tính năng Wireless sử dụng HDMI không dây

Các bước kết nối điện thoại với máy chiếu Epson

kết nối điện thoại với máy chiếu Epson

Bước 1. Khởi động máy chiếu, mở máy chiếu lên và không kết nối cáp tín hiệu.

Bước 2. Trên điện thoại di động của mình, bạn tải về ứng dụng iProjection và cài vào máy. Đây là một phần mềm miễn phí được nhà hãng máy chiếu Epson phát triển.

Bước 3. Vào mục Wifi trên điện thoại di động của bạn để tìm đến tên mang wifi máy chiếu. Thông tường tên mạng Wifi của máy chiếu sẽ là tên model hay seri của máy chiếu đó. Kết nối với wifi đó và chờ khoảng một vài giây.

Bước 4. Mở ứng dụng iProjection đã cài trên điện thoại và chọn vào tên máy chiếu mà chúng ta vừa kết nối wifi. Như vậy chúng ta đã có thể hoàn thành quá trình kết nối điện thoại với máy chiếu Epson.

kết nối điện thoại với máy chiếu Epson không dây

Xem thêm: Cáp kết nối Iphone Ipad với máy chiếu – Lightning to VGA/HDMI

Trong quá trình sử dụng bạn có gặp khó khăn nào trong quá trình cài đặt, sử dụng bạn có thể liên hệ VNPC để được hỗ trợ.