Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy chiếu | HDMI không dây EZcast

Máy chiếu cho điện thoại hay Máy chiếu kết nối không dây là một nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Với sự tiện lợi và kết nối nhanh chóng, người dùng ngày càng ưa chuộng máy chiếu có tính năng kết nối smartphone.

Vậy để mua một sản phẩm kết nối điện thoại với máy chiếu có khó không, chi phí đầu tư bao nhiu. Đó là những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra khi đến VNPC. Trong bài viết hôm nay, VNPC xin chia sẻ cũng như giải đáp cho bạn những câu hỏi trên.

Để chọn mua một chiếc máy chiếu có tính năng kết nối không dây cho điện thoại là không khó. Tuy nhiên, về giá thành và chất lượng máy thì hiện có rất ít model đảm bảo. Một giải pháp tiết kiệm hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn đó EZcast. Một thiết bị hỗ trợ kết nối không dây giữa điện thoại và máy chiếu.

EZcast dùng tốt cho tất cả sản phẩm điện thoại hiên nay, bao gồm sản phẩm Android và iOS. Kết nối điện thoại samsung, iphone với máy chiếu sử dụng ứng dụng kết nối không dây điện thoại với máy chiếu qua Wifi. Sử dụng tốt cho máy chiếu có cổng HDMI như Panasonic, Optoma, Sony, Epson, BenQ, ViewSonic, Casio..

Video hướng dẫn kết nối điện thoại với máy chiếu bằng EZcast

EZcast có giá thành rẻ và việc vận hành sử dụng cũng rất đơn giản. EZcast đóng vai trò là một thiết bị phát sóng, người dùng kết nối thông qua môi trường mạng.  Để sửa dụng EZcast người dùng chỉ cần download một ứng dụng về máy và kết nối. Sau khi hoàn thành kết nối, chúng ta có thể chiếu bất kỳ những gì trên điện thoại lên cho mọi người xem.

Ưu điểm mà EZcast mang lại là nó có thể dùng tốt cho hầu hết thiết bị máy chiếu có cổng HDMI. Không nhất thiết phải là sản phẩm máy chiếu có tính năng Wireless. Vì thế chúng ta chỉ cần sở hữu một chiếc máy chiếu giá rẻ, có cổng HDMI thì hoàn toàn có thể kết nối không dây.

EZcast hỗ trợ cho hầu hết thiết bị không dây phổ biến hiện nay như máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay. EZcast hỗ trợ ứng dụng cho hầu hết hệ điều hành hiện nay, bao gồm IOS, Android, Windows.

Download ứng dụng EZcast kết nối điện thoại với máy chiếu

Chia sẻ nội dung từ iphone 7 với máy chiếu bằng EZcast

So với chi phí đầu tư sản phẩm máy chiếu có tính năng kết nối Wireless không dây thì việc chọn mua máy chiếu giá rẻ, kèm theo EZcast là có lợi hơn. Ngoài ra, việc sử dụng EZcast  đảm bảo người dùng vẫn có thể kết nối mạng, giúp chúng ta trình chiếu video trực tiếp từ youtube hay trình duyệt web một cách thuận lợi hơn.

Hiện tại, trên thị trường có cung cấp nhiều mẫu EZcast, hầu hết dùng tốt cho máy chiếu. Tuy nhiên, VNPC khuyến khích khách hàng nên chọn dòng model mới để đảm bảo tính ổn định cùng nhiều tính năng mới hơn. Các bạn có thể tham khảo mẫu Ezcast Measy A2W, hiện sản phẩm có hàng tại các showroom của VNPC.

HDMI không dây Ezcast Measy A2W chính hãng giá rẻ nhất tại VNPC