Hướng dẫn cách kết nối Macbook với Máy chiếu qua cổng HDMI

Cách kết nối macbook với máy chiếu đơn giản và hiệu quả nhất
Cách kết nối Macbook với máy chiếu đơn giản và hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách kết nối Macbook với Máy chiếu qua cổng HDMI. Sử dụng cáp chuyển đổi Mini Displayport To HDMI, xuất tín hiệu từ MacBook ra máy chiếu đơn giản và hiệu quả nhất. Mini Displayport thường có trên: MacbookMacbook AirMacbook ProiMac, Mac Mini, Mac Pro…

Cáp Mini Displayport To HDMI chuyên dụng cho nhu cầu kết nối và xuất tín hiệu từ MacBook ra máy chiếu. Cáp tín hiệu này chúng ta có thể tìm mua ở bất kỳ cửa hàng linh kiện nào. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm mua ở các trung tâm máy chiếu để kiểm tra và dùng thử.

Xuất tín hiệu Macbook với Máy chiếu qua Mini Displayport To HDMI sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hầu hết máy chiếu sẽ tự nhận tín hiệu giúp quá trình kết nối dễ dàng hơn. Trường hợp máy chiếu không tự nhận bạn hãy làm theo cách hướng dẫn ở video bên dưới.

Vì sao nên sử dụng giải pháp trên, vì thứ 1 là nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian. Chỉ cần gắn cáp là máy chiếu tự nhận tín hiệu kết nối không phải cài đặt trên macbook. Thứ 2 làn việc sử dụng thông qua một bộ chuyển sẽ giúp macbook lẫn máy chiếu ít bị hỏng các cổng kết nối hơn. Dễ dàng sử dụng cho nhiều người và thuận tiện việc kết nối.

Hướng dẫn chỉnh độ phân giải trên MacBook

Lưu ý khi chỉnh độ phân giải trên Macbook, chúng ta nên chỉnh độ phân giải giống với máy chiếu. Việc chỉnh độ phân giải trên Macbook cao hơn trên máy chiếu sẽ làm hình ảnh chiếu bị thu nhỏ hay mất nội dung.

Trong quá trình sử dụng cũng như kết nối macbook với máy chiếu gặp khó khăn, hãy liên hệ với VNPC theo các số Hotline để được hỗ trợ. VNPC luôn rất sẵn lòng chia sẻ và hướng dẫn người dùng tận tình nhất.

Tham khảo: các mẫu máy chiếu giá rẻ cho macbook đáng mua nhất