Máy chiếu cho trường học, lớp học chất lượng – giá rẻ

Máy chiếu giá rẻ cho trường học, phòng học chất lượng

Máy chiếu cho trường học, phòng học chất lượng và tiết kiệm nhất. Để chọn mua một chiếc máy chiếu đáp ứng cho các nhu cầu trình chiếu văn phòng, dạy học là việc tương đối đơn giả, tuy nhiên với nhiều người dùng mới, việc lựa chọn gặp nhiều khó khăn. Để giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn mua một sản phẩm máy chiếu giá rẻ phù hợp nhu cầu trên, bài viết hôm nay sẽ chỉ ra các tiêu chí cơ bản mà khách hàng cần nắm để đầu tư một chiếc máy chiếu đúng nhu cầu và tiết kiệm chi phí nhất.

Máy chiếu cho trường học cần đáp ứng các thông số kỹ thuật sau:

  • Độ sáng tối thiểu 2000lumens: Phần lớn nhu cầu trình chiếu dạy học, thuyết trình văn phòng điều diễn ra vào thời gian ban ngày, ánh sáng môi trường tác động cao. Vì thế việc chọn mua một chiếc máy chiếu có độ sáng cao là tiêu chí rất quan trọng. Với độ sáng cao, hình ảnh trình chiếu sẽ không bị mờ hay hiện tượng sương mù, mất ảnh khi trình chiếu.
  • Độ phân giải tối thiểu XGA: Với độ phân giải XGA (1024×768), hình ảnh trình chiếu sẽ có tỷ lệ 4:3, tỷ lệ này rất phù hợp với trình chiếu văn bản cũng như độ nét vừa đủ để người nhìn có thể nhìn thấy được tốt. Nếu máy chiếu có độ phân giải WXGA (1280×800)thì càng tốt, khung ảnh trình chiếu sẽ rộng hơn.
  • Hệ số tương phản: Với nhu cầu trình chiếu dạy học thì hệ số tương phản không nhất thiết quá cao chỉ từ 3000:1 là được, tuy nhiên cũng không nên lựa chọn máy có hệ số tương phản quá thấp vì khi nhìn lâu sẽ gây mỏi mắt cho người xem.

Lưu ý quan trọng khi chọn máy chiếu cho trường học

Không nên chọn máy chiếu có độ sáng quá cao, việc chọn máy có độ sáng cao là tốt, tuy nhiên để tránh lãng phí chỉ nên chọn máy có độ sáng vừ phải. Để lựa chọn tốt và phù hợp thì nên trực tiếp đến các Showroom để trải nghiệm thực tế.

Tránh sử dụng các thương hiệu máy chiếu đến từ Trung Quốc như Unic, Tycon, BullPro. Đây là những thương hiệu mới chưa có nhiều sản phẩm được kiểm định và đánh giá bởi các chuyên gia máy chiếu cũng như người tiêu dùng. Với giá thành tương đối thấp chỉ từ 3 triệu/máy, các thương hiệu này đã không mang đến chất lượng đúng như thông số niêm yết, nhiều khách hàng tiêu dùng đã phản hồi chất lượng các sản phẩm này rất tệ, hình ảnh trình chiếu mờ, màu sắc nhạt.

Các model máy chiếu giá rẻ chuyên dụng cho trường học

Bình luận trên Facebook