Máy chiếu giá rẻ cho lớp học mùa tựu trường 2018

Máy chiếu giá rẻ sử dụng cho nhu cầu dạy học tại các lớp học, trung tâm đào tạo, trường học đang là nhu cầu rất phát triển hiện nay. Với chi phí chỉ từ 7 triệu đồng là các thầy(cô) hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những model máy chiếu Panasonic, Sony, Epson, BenQ, Optoma, ViewSonic,.. giá rẻ chất lượng đáp ứng tốt cho nhu cầu giảng dạy.

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua máy chiếu cho lớp học

Máy chiếu cho lớp học khách với nhu cầu trình chiếu xem phim giải trí, khi mà chất lượng về màu sắc không còn đặt lên hàng đầu mà độ nét mới là tiêu chí cần xét đến nhất. Phần lớn khi trình chiếu giảng dạy, nội dung chính là văn bản vì thế độ nét của chữ phải cao thì người xem sẽ dễ nhìn thấy và không bị mỏi mắt.

Mẹo nhỏ khi đánh giá độ nét của văn bản đó là xung quanh văn bản không xuất hiện bóng mờ phía sau. Hiện tượng bóng mờ này phần lớn xuất hiện trên các dòng sản phẩm máy chiếu có độ sáng và độ phân giải thấp.

Thông số kỹ thuật cơ bản mà máy chiếu cho lớp học cần đáp ứng

Độ sáng: tối thiểu độ sáng cần là 2000 Ansi Lumens, nếu có điều kiện các thầy(cô) nên đầu tư máy có độ sáng từ 3000 trở lên để có thể chiếu tốt trong môi trường ánh sáng cao. Và nếu chi phí hạn hẹp thì cũng không nên đặt nặng quá việc chọn máy chiếu độ sáng cao, thay vào đó chúng ta có thể giảm thiểu mức độ tác động của ánh sáng tự nhiên như: tắt bớt đèn tại vị trí đặt màn, kéo rèm cửa sổ khi chiếu,..

Độ phân giải: khuyến khích thầy(cô) nên chọn máy có độ phân giải 1024×768(XGA), vì đây là độ phân giải tối thiểu mà văn bản đạt chất lượng cao nhất. Không nên chọn máy có độ phân giải quá cao để tránh lãng phí.

Một số model máy chiếu giá rẻ được lắp đặt nhiều cho lớp học

Tại VNPC, có rất nhiều mẫu máy chiếu giá rẻ chuyên dụng cho trường học đáp ứng nhu cầu giảng dạy, các thầy(cô) có nhu cầu có thể trực tiếp đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Với sự đa dạng về thương hiệu lẫn giá bán, đảm bảo thầy(cô) sẽ dễ dàng chọn mua cho mình những sản phẩm máy chiếu phù hợp túi tiền.

Ngoài ra, VNPC có đội ngũ thi công và lắp đặt phòng chiếu dạy học cho lớp học tại gia hay trường học. Đảm bảo chất lượng thi công cũng như hình ảnh trình chiếu là tốt nhất cho các thầy(cô) với chi phí tiết kiệm nhất.

Một số hình ảnh thi công phòng chiếu cho lớp học thực tế được khách hàng gửi

Máy chiếu tốt giá rẻ cho phòng học đáng mua nhất 2018
Máy chiếu tốt giá rẻ cho văn phòng đáng mua nhất 2018
Máy chiếu tốt giá rẻ cho lớp học đáng mua nhất 2018
Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho lớp học mầm non
lắp đặt máy chiếu cho tung tâm đào tạo
Hình ảnh lắp đặt máy chiếu viewsonic cho phòng học
Hình ảnh lắp máy chiếu cho lớp học ngoại ngữ